Monday, 09/09/2019 - 08:15:53

Vợ chồng tiêu xài tiền gởi lầm


PENNSYLVANIA - Một cặp vợ chồng tại Pennsylvania đang bị truy tố tội trộm cắp ở mức đại hình, sau khi tiêu xài gần hết số tiền $120,000 Mỹ kim bị gởi nhầm vào trương mục của họ, thay vì phải thông báo với ngân hàng. Hai vợ chồng ông Robert và bà Tiffany Williams, cư dân Montoursville, cũng đang bị ngân hàng phạt vì tội thấu chi, tức tiêu xài nhiều hơn số tiền họ có trong trương mục, với số lượng là $107,000 Mỹ kim.

Theo hồ sơ hình sự được nộp tại tòa án Lycoming County, bà Tiffany Williams nói họ đã dùng tiền để mua một chiếc SUV, một xe du lịch, hai chiếc xe vượt địa hình, 1 thùng chứa hàng để kéo sau xe hơi, và nhiều món đồ khác.
Sai sót của ngân hàng BB&T xảy ra vào ngày 31 tháng 5, khi một khách hàng ở Georgia gởi $120,000 Mỹ kim và người nhân viên đã gõ nhầm số trương mục. Khi người khách gọi điện cho ngân hàng để hỏi về số tiền gởi bị biến mất, các nhà điều tra phát hiện số tiền đã đi vào trương mục chung của vợ chồng nhà Williams.

Khi ngân hàng liên lạc với bà Tiffany Williams vào ngày 21 tháng 6, người phụ nữ này nói rằng bà ta không còn tiền vì đã dùng để trả hết các hóa đơn. Vợ chồng Williams đã dùng một phần số tiền để trả các hóa đơn, sửa xe, và cho một số bạn bè mượn 15,000 Mỹ kim.

Tiffany Williams hứa với ngân hàng sẽ trả lại tiền, nhưng sau đó đã tránh liên lạc. Ngân hàng BB&T đã trả lại $120,000 Mỹ kim vào trương mục của người chủ hợp pháp, và trừ số tiền tương tự vào trương mục của nhà Williams. Cả hai vợ chồng Robert và Tiffany Williams đều thừa nhận với cảnh sát rằng họ biết số tiền không thuộc về họ. Hai người này hiện đã được thả sau khi đóng tiền tại ngoại $25,000 Mỹ kim.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising