Tuesday, 21/11/2017 - 01:01:56

Vợ chồng tan nát vì ‘trả quá nhiều tiền cho mẹ chồng chăm cháu’

Cặp vợ chồng trẻ đã ly dị chỉ vì người vợ hận chồng đưa nhiều tiền cho mẹ chồng trông cháu.

Theo thông tin đăng tải, 9 năm trước, anh Trần, người Đào Viên, Đài Loan kết hôn. Sau khi cưới, hai vợ chồng anh quyết định có con luôn. Trong vài năm, cả hai đã sinh được 2 con gái vô cùng đáng yêu, xinh đẹp. Tuy nhiên vì hai người đều phải đi làm, không thể bỏ bê công việc nên hai con gái phải giao cho mẹ anh Trần chăm sóc.

Từng tháng, vợ chồng anh sẽ đưa cho mẹ chồng 10.000 Đài tệ (khoảng 7 triệu đồng). Mới đầu, không có chuyện gì xảy ra thế nhưng càng về sau, vợ anh Trần lại càng cảm thấy không ổn. Cô cho rằng mỗi tháng đưa cho mẹ chồng số tiền như thế là quá nhiều nên có bàn bạc lại với chồng.

Tuy nhiên, anh Trần cho rằng chăm sóc trẻ nhỏ thực sự không hề đơn giản nên kiên quyết không thỏa hiệp với vợ. Cũng kể từ đó, hai vợ chồng cãi vã nhau rất nhiều. Đặc biệt, mỗi khi hai người có chuyện không như ý, vợ anh Trần luôn lấy chuyện mẹ chồng trông cháu đòi nhiều tiền ra để nói, khiến anh Trần vô cùng khó chịu.

Hai vợ chồng không ngừng khắc khẩu, thậm chí có lần còn chiến tranh lạnh kéo dài nhiều tháng. Anh Trần cho biết, từ khi sinh con, vợ anh đổi tính, nhiều lần bỏ mặc các con không thèm trông nom. Tuy nhiên những điều đó anh có thể cho qua và làm thay vợ.

Cho đến một ngày, hai người cãi nhau khi đang di chuyển trên đường cao tốc. Bực dọc, vợ anh đã kéo tay lái và hét lên: “Sống cùng sống, chết cùng chết”. Nhận thấy vợ càng ngày càng khó chiều, không thể hòa hợp được, anh Trần quyết định nộp đơn ly hôn ra tòa.

Tuy nhiên, tại tòa, vợ anh Trần lại nói rằng mình chưa bao giờ ý kiến về số tiền mà chồng đưa cho mẹ chồng, hoàn toàn tôn trọng cách xử lý của anh nên không đồng ý ly hôn.

Thế nhưng lời khai của cha mẹ anh Trần lại hoàn toàn ngược lại. Ông bà cho biết, sở dĩ vợ chồng anh Trần cãi vã nhau nhiều cũng bởi vì mỗi tháng phải đưa tiền cho nhà chồng chăm cháu. Mới đầu chỉ có tranh chấp cãi vã, về sau tăng tiến lên thành chiến tranh lạnh, tuy cùng sống chung dưới một mái nhà nhưng giống như hai người xa lạ.

Qua điều tra, nhận định, quan tòa thống nhất cho rằng hôn nhân của hai vợ chồng anh Trần không thể cứu vãn, xử ly hôn.

Sau khi câu chuyện của anh Trần được đăng tải đã gây xôn xao dư luận. Có người cho rằng: “Thuê bảo mẫu ngoài cũng bằng ấy tiền, đây lại còn hai bé, thật chẳng hiểu cô vợ này nghĩ gì, đổi lại mẹ ruột cô ấy trông cháu xem, cô ấy có nói gì không, sướng không biết đường sướng thì khổ thôi”.

Tuy nhiên cũng có cư dân mạng bình tĩnh cho ý kiến: “Trọng điểm không phải là đưa ít hay đưa nhiều mà là thu nhập của hai vợ chồng nhiều hay ít. Nếu thu nhập của hai người thấp mà anh chồng đưa nhiều tiền cho mẹ mình thì cô vợ cũng đáng được thông cảm mà”.

Nỗi lòng nhức nhối của bà 87 tuổi nuôi hai cháu bị mẹ bỏ rơi

Nỗi lòng nhức nhối của bà 87 tuổi nuôi hai cháu bị mẹ bỏ rơi

Căn nhà lợp tôn chưa đầy 20m2, hai vách dựa nhờ vào hai nhà liền kề. Hai vách còn lại chỉ là những tấm tôn mục nát. Nơi đây là tổ ấm của người đàn bà đã 87 tuổi và hai đứa cháu thơ.

MC ngạc nhiên nghe cô vợ trẻ kể chuyện 'bắt chồng'

MC ngạc nhiên nghe cô vợ trẻ kể chuyện ‘bắt chồng’

Cô vợ trẻ người Ê Đê đã khiến 2 MC và cả khán phòng “Vợ chồng son” ngạc nhiên khi chia sẻ về tập tục ‘bắt chồng’ trong đám cưới của mình.

Vợ đòi ly hôn vì... chồng làm hết việc nhà

Vợ đòi ly hôn vì… chồng làm hết việc nhà

Người vợ 28 tuổi ở Ai Cập đang đệ đơn ly hôn chỉ sau có hai tuần làm đám cưới bởi vì chồng cô làm hết việc nhà và không cho ai giúp cả.

(Theo Dân Việt)

Nguồn: Việt Nam Net

Từ khóa tìm kiếm:
[]
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp