Monday, 09/12/2013 - 12:55:09

Vợ chồng mới cưới, giết người để có cảm giác mạnhElytte Barbour (trái) và Miranda. (Youtube)
 
SUNBURY, Pennsylvania – Một cặp vợ chồng mới cưới được ba tuần đã dụ một người đàn ông ở Pennsylvania vào chỗ chết, bằng một mục quảng cáo trên trang web Craigslist, vì họ muốn cùng nhau giết chết một người nào đó, theo cảnh sát cho biết.

Trước khi bị bắt tối thứ Sáu 6/12, Elytte Barbour nói với cảnh sát rằng trước đó anh ta và vợ là Miranda đã dự định giết người, nhưng kế hoạch của họ không hữu hiệu cho đến tháng vừa qua, khi Troy LaFerrara hồi đáp một mục đăng rao vặt trên mạng hứa hẹn làm bạn đồng hành để lấy tiền.

Cả hai vợ chồng Elytte Barbour, 22 tuổi, và Miranda Barbour, 18 tuổi, bị truy tố tội sát nhân trong cái chết của ông LaFerrara. Thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy hôm 12 tháng 11, trong một con hẻm ở Sunbury, một thành phố nhỏ ở phía tây bắc của Philadelphia. Cặp vợ chồng này mới đây dời nhà từ tiểu bang North Carolina đến vùng Selinsgrove ở gần đó.

Theo cảnh sát Sunbury cho hay, anh Elytte Barbour nói với các điều tra viên rằng anh đã núp ở băng ghế sau trong chiếc xe SUV của hai vợ chồng, khi vợ anh đón ông LaFerrara tại một khu thương xá vào hôm 11/11. Barbour nói với cảnh sát rằng khi thấy vợ ra hiệu, anh ta liền quấn một sợi dây thừng quanh cổ LaFerrara, kiềm chế ông ta trong lúc Miranda Barbour đâm dao vào ngực ông.

Người đàn ông 42 tuổi này đã bị đâm 20 nhát, theo cảnh sát cho biết.

Miranda Barbour đã bị buộc tội hôm thứ Tư 4/12. Ban đầu cô vợ cứ chối, nói rằng mình không quen biết LaFerrara, nhưng câu chuyện của cô ta được khai triển khi các điều tra viên thu thập chứng cứ, bao gồm việc phát giác rằng cú điện thoại cuối cùng được nhận bởi máy điện thoại di động của nạn nhân là được gọi đi từ số máy của cô, theo một bản khai hữu thệ của cảnh sát cho biết.

Bản khai nói rằng Miranda Barbour thừa nhận đã gặp nạn nhân ở Selinsgrove, sau đó lái xe chở ông tới Sunbury, ở đó họ đậu xe lại. Cô nói LaFerrara sờ mó cô, và cô rút một con dao từ giữa những chiếc ghế trước và đâm ông, sau khi ông đặt tay ôm vào cổ cô, theo tờ khai hữu thệ cho biết.

Cảnh sát nói Miranda Barbour đã khai với họ rằng cô đã mua những thuốc chùi rửa tại một cửa hàng sau khi đâm LaFerrara, sau đó đón chồng và đưa anh ta đến một câu lạc bộ thoát y vũ để mừng sinh nhật anh ta. Hôm thứ Sáu, cảnh sát cho biết Elytte Barbour nói với họ rằng chính anh chồng mới là người đã mua các sản phẩm làm sạch, một lời khai mà các nhà điều tra nói là được hỗ trợ bởi những đoạn phim giám sát an ninh.

Sau khi vợ bị bắt, Elytte Barbour nói với báo The Daily Item of Sunbury rằng vợ anh, người mà anh cưới vào hôm 22 tháng 10 , thường xuyên kiếm tiền bằng cách chịu làm một “người bạn đồng hành” với những người đàn ông mà cô gặp trên các trang web khác nhau, một công việc làm ăn mà anh ta nói là mình ủng hộ, bởi vì nó không liên quan đến quan hệ tình dục.

Barbour cho biết vợ anh kiếm được từ $50 đến $850 Mỹ kim, nhờ gặp những người đàn ông ấy để cùng làm những chuyện, như đi ăn tối hoặc đi dạo chung quanh một khu thương xá. Anh ta nói rằng những mục quảng cáo mà cô ta đăng trên các trang web, trong đó có Craigslist, đều nói thẳng rằng quan hệ tình dục không phải là một phần của thỏa thuận ấy.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp