advertisements
Friday, 15/04/2022 - 06:12:27

Vợ chồng Hoàng Tử Harry trở về thăm Nữ Hoàng Elizabeth


Hoàng Tử Harry và vợ Công Nương Sussex Meghan (bên phải) đang đi cùng các viên chức trên thảm vàng trước lễ khai mạc cuộc thi Thế Vận Hội The Invictus Games tại The Hague, Hòa Lan ngày 15 tháng 4, 2022. Thế Vận Hội này bắt đầu từ ngày 16 và kết thúc ngày 22 tháng 4, 2022 tại Zuiderpark dành cho các cựu quân nhân từng bị chấn thương tâm lý hoặc thể lý trong lúc thi hành nhiệm vụ quân dịch. (Remko de Waal/ ANP/ AFP via Getty Images)

 

LONDON - Hoàng Tử Harry và vợ Meghan đã về thăm Nữ Hoàng Elizabeth ngày 14 tháng 4, 2022. Đây là lần đầu tiên hai người cùng trở về Anh sau khi từ bỏ tước hiệu hoàng gia.

Cặp vợ chồng ghé qua Anh khi trên đường đến The Hague, Hòa Lan, tham dự Thế Vận Hội Invictus. Trước đó, Hoàng Tử Harry đã cho biết anh có ý định về thăm bà nội. Tờ báo The Sun của Anh cũng đưa tin rằng, Hoàng Tử Harry và vợ đã gặp Thái Tử Charles trong chuyến thăm Lâu Đài Windsor. Cung Điện Buckingham không có ý kiến về sự việc.

Cô Meghan Markle đã không trở lại Âu Châu kể từ khi từ bỏ danh hiệu. Trong khi đó, Hoàng Tử Harry trở lại Anh hai lần để dự đám tang của Hoàng Phu Philip vào tháng 4, 2021, và lễ khánh thành bức tượng của Công Nương Diana vào tháng 7, 2021.

Hoàng Tử Harry đã chuyển đến sống tại Hoa Kỳ cùng vợ sau khi quyết định rời bỏ hoàng gia. Vào tháng 3, anh không tham dự lễ tưởng niệm ông nội của mình, do bất đồng với chính phủ Anh về vấn đề an ninh.

Trong khi đó, Nữ Hoàng Elizabeth, người sẽ bước sang tuổi 96 vào cuối tháng này, đang có vấn đề về sức khỏe và không tham dự lễ Phục Sinh hàng năm tại Nhà Nguyện St. George. Bà cũng sẽ không tham dự lễ Phục Sinh tại lâu đài Windsor.

Mối quan hệ của vợ chồng Hoàng Tử Harry và Hoàng Gia Anh đã trở nên căng thẳng, sau khi hai vợ chồng xuất hiện trong chương trình nói chuyện của bà Oprah Winfrey, kể lại nhiều câu chuyện được cho là nói xấu hoàng gia. Một số câu chuyện sau đó được cho là không đúng sự thật.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements