Sunday, 16/02/2020 - 03:27:48

Vợ chồng Hoàng Tử Harry sa thải 15 nhân viên tại Anh


Bưu thiếp mang hình ảnh Hoàng Tử Harry và Công Nương Meghan được bày bán ở vỉa hè thủ đô London. (Getty Images)

LONDON - Vợ chồng Hoàng Tử Harry đã sa thải 15 nhân viên trong văn phòng tại Cung điện Buckingham, khiến nhiều người suy đoán họ không có kế hoạch trở về Anh. "Do Harry - Meghan quyết định rút khỏi hoàng gia, một văn phòng tại Cung điện Buckingham sẽ không còn cần thiết.
Các nỗ lực sắp xếp lại nhân sự trong hoàng gia đang được thực hiện, nhưng rất đáng tiết là sẽ có những người trở nên dư thừa,” tờ Daily Mail của Anh viết. Tạp chí này thêm rằng quyết định sa thải đã được chính Công tước và Nữ công tước xứ Sussex thông báo trực tiếp cho đội ngũ nhân viên hồi tháng 1, khi họ có ý định rời hoàng gia.
Cung điện Buckingham vào tối thứ Năm cho biết họ không bình luận về vấn đề nhân sự, nhưng các thành viên cấp cao của hoàng gia, gồm Nữ Hoàng Elizabeth, Thái Tử Charles và Hoàng Tử William đều đã biết chuyện này.
Những người được dự đoán sẽ bị mất việc bao gồm bà Fiona Mcilwham, thư ký riêng của Harry - Meghan và bà Sara Latham, chuyên gia quan hệ công chúng, là đại diện truyền thông cho vợ chồng hoàng tử.
Sau khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia, vợ chồng Harry không còn mang tước hiệu "Hoàng tử và Công nương,” nhưng họ vẫn là Công tước và Nữ Công tước xứ Sussex. Hai người đã bắt đầu cuộc sống mới ở Vancouver, Canada sau khi rời Anh. Nhiều người tin rằng Harry có thể đã kiếm $1 triệu Mỹ kim trong lần đầu làm diễn giả tại một sự kiện ở Hoa Kỳ gần đây.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp