Monday, 06/05/2019 - 08:12:26

Vợ chồng Hoàng tử Anh Harry đón con trai đầu lòng


Hoàng Tử Harry nói chuyện với báo chí tại lâu đài Windsor Castle ngày thứ Hai, 6 tháng 5, về con đầu lòng mới sanh. Công Nương Meghan đã hạ sanh một bé trai nặng 7 lbs 3oz (3.26 kg) vào lúc 5:26 sáng cùng ngày. (Steve Parsons - WPA Pool/Getty Images)


LONDON – "Chúng tôi vui mừng thông báo Công tước và Công nương xứ Sussex đã đón con đầu lòng vào sáng ngày 6 tháng 5, 2019. Đó là một bé trai nặng 3.3 ký,” trương mục mạng xã hội Instagram của vợ chồng Hoàng Tử Anh Harry vào sáng thứ Hai cho biết.

"Thật tuyệt diệu. Tôi rất tự hào với vợ mình. Với tư cách là một người cha, tôi sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì con,” Hoàng Tử Harry nói, và cho biết thêm là em bé chưa được đặt tên, và sẽ xuất hiện trước truyền thông sau vài ngày nữa.

Con trai của vợ chồng Hoàng Tử Harry sẽ là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau Thái Tử Charles, Hoàng Tử William cùng 3 người con và Hoàng Tử Harry. Tuy nhiên, em bé sẽ không được coi là hoàng tử cho tới khi Nữ Hoàng Anh Elizabeth II ban sắc lệnh công nhận. Hoàng Tử Harry và cô Meghan Markle, cựu tài tử 37 tuổi người Mỹ, kết hôn hôm 19 tháng 5, 2018 tại lâu đài Windsor, ngoại thành thủ đô London.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp