Tuesday, 14/03/2017 - 12:51:43

Vợ chồng Đan Lê - Khải Anh tay đan tay dự họp báo phim

Đan Lê sóng đôi NSND Hoàng Dũng khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim truyền hình 'Người phán xử' của VTV vào chiều 14/3. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau phim 'Ba đám cưới, một đời chồng' cách đây 5 năm. vo-chong-dan-le-khai-anh-tay-dan-tay-du-hop-bao-phim-2

Khi được hỏi về việc phải diễn cảnh tình tứ với Việt Anh trước mặt ông xã Khải Anh - một trong ba đạo diễn của phim 'Người phán xử', Đan Lê từ chối khéo. Nữ MC lý giải, cô chỉ là diễn viên không chuyên nên được tham gia dự án phim hình sự lớn cùng nhiều gương mặt gạo cội như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý... là một vinh dự lớn. Việc cô hoàn thành vai diễn là trách nhiệm của người diễn viên, chứ không liên quan gì đến chuyện cô là vợ của đạo diễn Khải Anh. Do đó, những cảnh quay tình cảm với Việt Anh chỉ là khía cạnh nhỏ của phim. 

 

vo-chong-dan-le-khai-anh-tay-dan-tay-du-hop-bao-phim-4

Vài năm trở lại đây, đạo diễn Khải Anh gặt hái được nhiều thành công với seri phim 'Tuổi thanh xuân' gây sốt trên màn ảnh nhỏ. Đan Lê luôn là hậu phương vững chắc, cổ vũ cho công việc của chồng. 

vo-chong-dan-le-khai-anh-tay-dan-tay-du-hop-bao-phim-6

Trước thắc mắc có sự ưu ái cho vợ trong phim của mình, đạo diễn Khải Anh cho biết, anh có tiêu chí chọn diễn viên hợp với nhân vật. Ngoài anh, hai đạo diễn Mai Hiền và Danh Dũng cũng tham gia vào quá trình casting toàn bộ dàn diễn viên của phim 'Người phán xử'. "Nếu như có những cảnh ôm ấp, giường chiếu hay hôn hít thì chúng tôi đặt công việc lên hàng đầu, chứ không đặt vấn đề cá nhân lên hàng đầu. Bộ phim sẽ là câu trả lời cho các bạn", Khải Anh nói về việc chỉ đạo vợ đóng cảnh tình tứ với diễn viên Việt Anh. 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp