Friday, 06/11/2020 - 09:48:49

Vợ chồng có con gái sau khi đã có 14 con trai


Gia đình ông bà Jay và Kateri Schwandt khi họ có 13 con trai và bà đang mang bầu con trai thứ 14 năm 2018. (Jay Schwandt/ Facebook)

 

 

Một cặp vợ chồng ở tiểu bang Michigan, vốn đã thu hút nhiều chú ý vì có đến 14 con trai, mới đây đã vô cùng sung sướng khi chào đón con gái đầu tiên của họ.

Bà Kateri Schwandt sinh bé gái Maggie Jayne vào thứ Năm. Em bé nặng 7 pounds 8 ounce (3.4 ký) và có sức khỏe tốt.

Ông Jay Schwandt nói ông và vợ, cả hai đều 45 tuổi, “hết sức vui mừng và phấn khởi khi có Maggie Jayne gia nhập gia đình.”

“Đây là một năm đáng nhớ với chúng tôi vì nhiều lý do, nhưng Maggie là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể tưởng tượng được,” ông Schwandt nói sau khi con gái ra đời tại bệnh viện Mercy Health Saint Mary ở Grand Rapids.

Gia đình Schwandt lâu nay vẫn thường xuyên xuất hiện trên các tờ báo địa phương và cả quốc gia vì sự đông con của gia đình họ.

Con trai cả của ông bà Schwandt, anh Tyler, 28 tuổi, nói rằng cha mẹ anh nghĩ rằng họ sẽ không bao giờ có con gái sau khi đã có 14 con trai.

Anh Tyler thêm rằng, không có chút xíu màu hồng nào trong ngôi nhà của họ tại vùng nông nghiệp Lakeview, cách Grand Rapids khoảng 30 dặm về phía đông bắc. Anh Tyler đang sắp kết hôn, và mới mua một ngôi nhà mới, cách nông trại của cha mẹ anh 20 phút lái xe.

Ông bà Schwandts hẹn hò khi còn đang học trung học, và kết hôn năm 1993, trước khi họ cùng vào Đại học Ferris.

Trước khi tốt nghiệp đại học, vợ chồng này đã có 3 con trai. Cả hai vợ chồng Schwandt đều có bằng cấp cao, dù bận rộn với con cái.

Bà Kateri có bằng thạc sĩ ngành dịch vụ xã hội, trong khi ông Jay có bằng luật, trở thành luật sư, và làm chủ một công ty định giá đất đai. 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising