Thursday, 23/08/2018 - 08:08:38

Vợ bị chồng sát hại vì không muốn cầm xe


Một người hàng xóm chỉ những vệt máu bên ngoài căn nhà xảy ra án mạng. (VNE)

HÀ NỘI - Khó khăn tài chánh đưa đến án mạng. Anh Nguyễn Ngọc Nhẫn, 38 tuổi, ở huyện Thanh Trì đã bị bắt vì tội chém hai người. Một người thiệt mạng và một người bị thương nặng.

Án mạng xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 sáng thứ Tư, ngày 22/8, tại căn nhà cấp bốn ở xã Vạn Phúc. Trước đó anh Nhẫn mang xe máy đi cầm lấy tiền nhưng bị vợ Nguyễn Thị Kim Dung, 39 tuổi, ngăn cản khiến xảy ra to tiếng. Chị Dung sau đó nổi giận, bỏ sang nhà cha ngủ và tâm sự với anh ruột Nguyễn Mạnh Cường, 45 tuổi.

Thấy em gái gặp chuyện, anh Cường dẫn em về gặp chồng để nói chuyện, giải quyết sự bất hòa. Thế nhưng Nhẫn nổi nóng, cầm dao chém chị Dung thiệt mạng và gây thương tích nặng cho anh Cường.

Chiều thứ Tư, sau khi cảnh sát hoàn tất công tác khám nghiệm, gia đình bắt đầu chuẩn bị thủ tục để tổ chức tang lễ cho nạn nhân. Con trai lớn 18 tuổi vừa đậu vào đại học của vợ chồng chị Dung đã buồn bã ngồi sụp ở góc nhà.

Chị hàng xóm Lê Thị Quyên nói rằng chị đang đang nấu mì cho chồng đi làm lúc sáng sớm thì nghe tiếng chị Dung kêu thất thanh “Quyên ơi, cứu chị với.”

Quyên ra mở cửa thấy Dung bị thương, người đẫm máu đang bỏ chạy, Nhẫn cầm dao chạy theo sau. Còn anh Cường đang nằm gục tại nhà Nhẫn.

Quyên vội đưa Dung sang gõ cửa nhà chị Hà ở sát vách để trú nhờ. Khi cửa vừa mở thì Nhẫn cầm dao lao tới. "Anh ta đe doạ ai tới can thiệp thì sẽ đâm luôn," Quyên kể với báo VNE.

Hà cho biết thêm, “Nhẫn sau đó lôi Dung lên giường ở phòng khách nhà tôi và gây án." Khi giết vợ xong, Nhẫn rời nhà.

Theo người thân, chị Dung hiền lành và đang làm y tá ở một bệnh viện quốc tế tại Hà Nội. Dung và Nhẫn lấy nhau được gần 20 năm. Sau khi kết hôn, Nhẫn ở rể và được cha mẹ vợ cho một mảnh đất để xây nhà. Nhẫn không lo làm ăn, lại nghiện ma túy, nên vợ chồng thường xảy ra cãi nhau.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp