Tuesday, 16/10/2018 - 08:29:57

Vợ bắt chồng xăm tên bà trên háng, sau khi ông bị bắt quả tang ngoại tình với gái trẻ


Cô Heather và vợ chồng Tammy, Sidney. (Facebook)

MYRTLE BEACH, South Carolina - Bà Tammy Moorer, 41 tuổi, đã có óc sáng tạo và tìm được một cách thức mới để trừng phạt ông chồng Sidney, vì chuyện ông dan díu với cô Heather Elvis, 20 tuổi.

Vợ chồng bà Tammy bị truy tố tội âm mưu bắt cóc cô Heather vào năm 2017. Ông chồng hiện đã ở tù vì tội cản trở công lý, còn bà Tammy thì đang ra tòa vì cùng tội và thêm tội âm mưu bắt cóc cô tình địch.

Nhiều chi tiết ly kỳ đã được tiết lộ trong phòng xử, mà được đặc biệt chú ý là sáng kiến của bà Tammy trong việc trừng phạt ông Sidney. Sau khi bắt quả tang chồng phạm tội ngoại tình bà Tammy bắt buộc chồng phải xăm tên của bà trên háng của anh. Trong tòa thì người ta không biết tại sao bà làm vậy, nhưng có lẽ là để cho “con nào khác” mà gần chồng bà thì sẽ thấy tên Tammy nằm chình ình trên háng.

Vào ngày thứ Hai, anh Jacob Melton, một thanh niên chơi thân với các con trai của vợ chồng bà Tammy, đã khai rằng bà Tammy Moorer đã buộc chồng phải xăm tên ở chỗ kín. Tội “ăn vụng” xảy ra năm 2013, khi ông được 38 tuổi, nay là 43 tuổi.

Bà Tammy Moorer có nói trước tòa, “Nếu không có chuyện dan díu với cô gái đó, vụ xâm tên đã không xảy ra.” Lời khai đó xem có vẻ mâu thuẫn với lập luận của luật sư biện hộ cho bà Tammy, vì trong ngày thứ nhì của cuộc xét xử thì ông nói bà Tammy không ghen với chuyện lăng nhăng của chồng, vì họ có lập trường tự do trong tình yêu.

Ông Sidney Moorer và cô Heather gặp nhau năm 2013, tại một nhà hàng Tilted Kilt ở Socastee, nơi cô làm tiếp viên và ông Sidney đến làm dịch vụ bảo trì cho tiệm. Cả hai nhanh chóng cặp bồ với nhau.

Chuyện dan díu của họ kết thúc vào tháng 10 năm đó, sau khi bị bà Tammy khám phá. Sau đó bà bắt đầu quấy rối Heather bằng những tin nhắn đe dọa.

Trong những ngày ghen, bà Tammy đã còng tay chồng vào giường, để cho ông không thể nào lẻn ra ngoài, và ông đã đồng ý hợp tác để cứu cuộc hôn nhân của họ (đâu còn cách nào khác với bà vợ dữ dằn như vậy?).
Tuy nhiên bà Tammy vẫn tiếp tục liên lạc với Heather, nhắn tin cho cô vào ngày 1 tháng 11: “Này cưng hãy sẵn sàng gặp Bà,” theo hồ sơ tòa án cho biết.

Heather đã trả lời trong một bản tin nhắn: “Tôi nghĩ ông ấy có mê tôi chút xíu. Giờ thì tôi không phải là người mà bà cần phải lo lắng nữa.”

Heather đã tiếp tục cuộc sống của cô, cặp bồ với những người khác. Thế rồi cô lại nhận được một cú điện thoại từ ông Sidney vào tối 18 tháng 12, 2013. Họ nói chuyện trong bốn phút, và sau đó Heather gọi một người bạn để nói với họ rằng Sidney nói rằng ông đã bỏ vợ để theo cô.

Vào lúc giữa đêm - sau mấy cú gọi giữa Heather và điện thoại di động của ông Sidney, Heather lái xe đến một bến thuyền gần Myrtle Beach, nơi chiếc xe của cô sau đó được cảnh sát tìm thấy. Và cô đã mất tích từ đó đến nay.

Cuộc điều tra sau đó cho thấy bà Tammy đã có mặt trong lúc bắt chồng gọi Heather đến điểm hẹn, nơi mà từ đó đến nay người ta không tìm thấy xác của cô.

Vợ chồng bà Tammy Moorer bị bắt trong tháng Hai 2014 vì tội cản trở công lý. Những cáo buộc về bắt cóc và giết người được đưa ra kế tiếp sau đó, nhưng cáo buộc giết người được hủy bỏ vào năm 2016, vì thiếu bằng chứng.

Vụ án bắt cóc của Sidney Moorer đã kết thúc trong một cuộc xét xử sai vào năm 2016, khi một bồi thẩm đoàn không thể đạt được phán quyết đồng thuận, mặc dù hiện giờ ông chồng đang ở trong nhà tù tiểu bang vì tội cản trở công lý.

Vợ chồng này đã bị truy tố về âm mưu bắt cóc vào năm 2017, và hiện nay tòa còn đang xét xử bà Tammy.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements