Sunday, 08/04/2018 - 05:35:10

Võ An Đôn thông báo tiếp tục hành nghề luật


Võ An Đôn trên Facebook của anh.

Trên trang Facebook cá nhân hôm thứ Bảy vừa qua, 7 tháng Tư, nguyên luật sư Võ An Đôn ra thông báo cho biết anh sẽ tiếp tục hành nghề bằng cách cố vấn, điền đơn cho những ai cần khiếu nại, tố cáo, và sẽ làm miễn phí cho người sắc tộc thiểu số, người bị oan, phụ nữ mang thai. Dưới đây là thông báo của anh Đôn đang sống tại tỉnh Phú Yên.

Sau khi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên tôi khỏi danh sách Đoàn Luật Sư, về danh nghĩa tôi không còn là luật sư.

Vì yêu nghề và muốn giúp người dân nên tôi tiếp tục hành nghề luật: tư vấn pháp luật; soạn thảo đơn thư khiếu nại, tố cáo, khởi kiện; nhận ủy quyền cho nguyên đơn và bị đơn đến tòa tham gia tố tụng; tranh tụng tại tòa với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự trong các vụ án dân sự, hôn nhân gia đình, đất đai, hành chính, lao động, kinh tế thương mại, vay mượn tài sản.

Theo qui định pháp luật thì tôi chỉ khác luật sư duy nhất một điều: Tôi không được làm luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự (người bị kết án tù).

Bà con, cô bác, anh chị gần xa có nhu cầu về pháp lý hãy đến với tôi. Riêng đối với người nghèo, người cô thân yếu thế, người đồng bào dân tộc thiểu số, người bị oan, trẻ em dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai bị ức hiếp, phân biệt đối xử... hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ liên hệ: khu phố Phước Thịnh, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên. Điện thoại: 0932554399.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp