advertisements
Friday, 27/12/2019 - 07:35:14

Vợ 26 tuổi bị bắt vì bòn rút tiền của chồng 77 tuổi


Cô Lin Halfon và ông Richard Rappaport tại một tiệc từ thiện. (Twitter)


FLORIDA – Một phụ nữ mới kết hôn 26 tuổi đã bị bắt vì định đổi tiền mặt hơn $1 triệu Mỹ kim từ các chi phiếu của người chồng 77 tuổi. Cô Lin Halfon bị bắt hồi đầu tháng này tại phi trường quốc tế Tampa ở Florida, và đang bị truy tố với các tội rửa tiền, gian lận, và bòn rút tiền của người cao niên. Trong buổi trình diện tại tòa, thẩm phán đã ấn định mức tiền tại ngoại của cô này là $1 triệu Mỹ kim.
Người chồng của Halfon - thương gia Richard Rappaport, cư dân Tampa - khi được cảnh sát thông báo lần đầu về các hành động của vợ ông, đã nói rằng ông quyết định sẽ vẫn tin tưởng người vợ, một khi sự việc chưa được chứng minh.
Ông Rappaport nói rằng ông không muốn người vợ trẻ bị trục xuất về quê hương của cô là Do Thái. Nhân viên của hãng tài chính Amscot ở Tampa đã từ chối không cho Halfon rút tiền từ các tấm chi phiếu. Tuy nhiên, Halfon sau cùng đã đổi được 2 tấm chi phiếu trị giá $666,000 Mỹ kim tại một hãng tài chính ở Orlando.
Về sau, khi sự việc trở nên rõ ràng hơn, thương gia Rappaport thừa nhận ông cảm thấy ông đã là nạn nhân của một vụ lừa đảo. Halfon và ông Rappaport kết hôn hồi tháng 8 tại thành phố Sarasota, Florida. Con gái ông Rappaport, cô Dayna Titus, nói rằng gia đình hoàn toàn không biết gì về việc cha cô kết hôn với người vợ trẻ. Cô Titus cũng tin rằng Halfon đã cố tình lừa đảo ông Rappaport. Trong khi đó, luật sư của Halfon nói rằng cô gái này và ông Rappaport kết hôn hợp pháp, do đó, họ đang tìm thêm thông tin để làm rõ sự việc này.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements