Monday, 30/03/2020 - 05:27:47

VN News tạm ngừng in báo vì phóng viên nhiễm coronavirus


Bản tin tiếng Anh của Viet Nam News ngày 30 tháng 3, 2020.


HÀ NỘI - Ban biên tập báo Việt Nam News, báo tiếng Anh thuộc Thông Tấn Xã Việt Nam, thông báo sẽ ngừng ấn bản báo in trong 16 ngày từ 31 tháng 3 đến 15 tháng 4, sau khi một nữ phóng viên của báo nhiễm coronavirus chủng mới. Người này cũng là phóng viên đầu tiên tại Việt Nam bị nhiễm Covid-19 trong lúc hành nghề.
Trong thư gửi ngày thứ Hai, Việt Nam News nói lời xin lỗi đến độc giả và cho biết họ phải quyết định tạm dừng báo in vì nhiều người trong số các nhân viên của báo đã tiếp xúc với phóng viên bị nhiễm ở cơ quan sẽ phải tự cách ly ở các trung tâm y tế hoặc ở nhà.
Do vậy họ không thể cung cấp ấn bản báo in và bản cứng nhật báo tiếng Anh hằng ngày như thường lệ. Cũng theo thông báo, những ai đặt mua nhật báo Việt Nam News sẽ được gia hạn tự động thêm 16 ngày. Phiên bản báo online của Viet Nam News vẫn hoạt động bình thường tại địa chỉ vietnamnews.vn.
Trước đó, một nữ phóng viên của báo này nằm trong số 14 bệnh nhân ca bệnh Covid-19 mới được Bộ Y Tế công bố hôm 29 tháng 3. Nữ phóng viên này trước đây từng phỏng vấn một cựu đại sứ Pháp tại Việt Nam, vị này sau đó có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào hôm 26 tháng 3.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising