Monday, 19/11/2018 - 08:15:21

VinFast bán xe ở VN, dựa theo mẫu xe Đức, Mỹ


Hai mẫu xe Fadil và xe máy Klara của Vinfast

HÀ NỘI - Trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư, 21/11, tuần này, các mẫu xe hơi VinFast Lux A 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam.

VinFast sẽ chính thức giới thiệu mẫu xe hơi cỡ nhỏ Fadil và xe máy điện thông minh Klara. Ngay tại chương trình ra mắt, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn đặt hàng cho các sản phẩm với ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên.

Lễ ra mắt xe VinFast sẽ được lần lượt tổ chức tại Hà Nội và Sài Gòn. Trong đó, tâm điểm là hai “ngôi sao mới” trong ngành xe thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp): Lux A 2.0 và Lux SA 2.0. Tiếp đó sẽ là xe cỡ nhỏ lần đầu tiên ra mắt công chúng: Fadil. Đây là mẫu xe được phát triển từ xe Karl Rocks của Opel – một trong những hiệu xe lâu đời của Đức, theo hợp đồng nhượng quyền công nghệ từ General Motors (GM).

Tuy áp dụng chung nền tảng và cấu trúc xe nhỏ toàn cầu của GM với Chevrolet Spark thế hệ hoàn toàn mới, nhưng Opel Karl được sản xuất theo chuẩn công nghệ Đức và Âu Châu. Opel Kark có khá nhiều nét khác biệt về cả thiết kế ngoại thất và nội thất so với Chevrolet Spark thế hệ mới.

Vinfast cũng sẽ giới thiêu là sáu chiếc xe gắn máy điện thông minh Klara với sáu màu khác nhau. Đây là xe đã gây ấn tượng với màn ngâm xe trong nước 30 phút được biểu diễn vào ngày 3 tháng 11 vừa qua.
(Theo báo Thanh Niên)

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements