Friday, 29/12/2017 - 10:34:55

Vin Diesel là ngôi sao đắt giá nhất tại phòng vé 2017
Tài tử Dwayne “The Rock” Johnson.

HOLLYWOOD - Theo thống kê thường niên của tạp chí Forbes, Vin Diesel là ngôi sao thành công nhất tại phòng vé trong năm qua khi hai bộ phim Fast & Furious 8 cùng xXx: Return of the Xander Cage thu về tổng cộng $1.6 tỷ Mỹ kim toàn cầu. Khi thống kê, tạp chí Forbes không tính các vai diễn mà ngôi sao chỉ tham gia lồng tiếng hoặc làm khách mời (cameo). Do đó, Guardians of the Galaxy Vol. 2 - bộ phim Vin Diesel lồng tiếng cho Baby Groot - không được tính vào tổng thành tích của anh.

Đứng thứ hai sau Vin Diesel trong danh sách của Forbes chính là bạn diễn trong Fast & Furious 8 - Dwayne “The Rock” Johnson, với $1.5 tỷ Mỹ kim. Ngoài phần 8 của thương hiệu phim hành động tốc độ, anh còn tham gia Baywatch và Jumanji: Welcome to the Jungle trong năm qua. Tuy nhiên, chỉ có phần mới của Jumanji là thành công, còn phiên bản điện ảnh của loạt phim truyền hình về lực lượng cứu nạn bờ biển hồi mùa hè bị coi là thất bại và chịu nhiều chỉ trích.


Tài tử Vin Diesel.

Gal Gadot đứng thứ ba trong danh sách nhờ vai diễn siêu anh hùng Wonder Woman trong bộ phim cùng tên, và Justice League cùng thuộc Vũ Trụ Điện Ảnh DC (DCEU). Nếu như Wonder Woman thu $822 triệu toàn cầu, thì bộ phim về về sự ra đời của Liên Minh Công Lý chỉ mang lại $647 triệu - mức thấp nhất trong toàn DCEU. Dù vậy, cá nhân Gal Gadot có thể coi đã có một năm thành công tại phòng vé.

Xếp sau Gal Gadot là một gương mặt không kém phần quen thuộc: Emma Watson. “Cô phù thủy Hermione” xếp ở vị trí thứ tư nhờ vai người đẹp Belle trong Beauty and the Beast – phim cổ tích live-action ăn khách nhất thế giới năm 2017 với doanh thu $1.26 tỷ Mỹ kim. Ngoài ra, Watson còn đóng chung với Tom Hanks trong bộ phim giả tưởng The Circle, nhưng đó là thất bại phòng vé của cả hai ngôi sao.


Nữ tài tử Gal Gadot.

Johnny Depp có thể gây tranh cãi về mặt đời tư, nhưng anh vẫn kịp chiếm vị trí thứ năm của Forbes nhờ Pirates of the Caribbean: Salazars Revenge và Murder on the Orient Express. Trong đó, riêng phần 5 của loạt Cướp biển Caribbean đã thu về $794 triệu. Năm sau, bất chấp sự phản đối của người hâm mộ, anh sẽ nhập vai phù thủy hắc ám Grindelwald trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald.
Các vị trí còn lại của top 10 đều thuộc về các ngôi sao của dòng phim siêu anh hùng hoặc Star Wars: The Last Jedi. Họ bao gồm Daisy Ridley, Tom Holland, Chris Pratt, Chris Hemsworth và John Boyega.SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising