Sunday, 14/01/2018 - 10:54:32

Việt Restaurant được Yelp chọn là nhà hàng mới ngon nhất Texas


Bên ngoài tiệm Việt Restaurant ở El Paso, Texas (Facebook)

EL PASO - Tiểu bang Texas nổi tiếng với món đặc sản barbecue, đặc sản Mễ Tây Cơ và đặc sản hỗn hợp Tex/Mex. Nhưng danh hiệu "nhà hàng mới ngon nhất tiểu bang" 2018 đang làm cho tất cả những người sành điệu đều ngạc nhiên.

Thậm chí cô Lisa Hernandez là đại diện cộng đồng Yelp ở thành phố El Paso cũng phải kinh ngạc trước kết quả bầu chọn này. Cô thốt lên, "Sao? Cái gì? El Paso có một nhà hàng ngon nhất tiểu bang Texas hả? Đó là một nhà hàng Mexico nào vậy?"

Xin thưa, thực ra đó không phải là một nhà hàng Mexico, mà là một nhà hàng Việt Nam, tọa lạc trong khu vực East Side. Yelp bầu chọn Viet Restaurant ở số 1700 N. Zaragoza Road, là nhà hàng mới ngon nhất tiểu bang Texas.


Món bún riêu tại Việt Restaurant (Facebook)

Theo tin của đài KVIA-ABC News 7, quản lý nhà hàng là anh Bùi Quyết. Anh nói với đài, “Khi được công nhận là nhà hàng ngon nhất tiểu bang, chúng tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời vì biết rằng những món ăn mà chung tôi phục vụ cho thực khách, được thực khách tận hưởng tới miếng ăn cuối cùng."

Chủ nhân nhà hàng là Ngô Hùng. Anh cho biết Viet Restaurant được khai trương cách nay chưa tới một năm.


Thực đơn của Việt Restaurant (Facebook)

Để có thể bầu chọn nhà hàng ngon nhất, Yelp cất công thu thập dữ liệu của các nhà hàng dựa trên ý kiến cũng như đánh giá và xếp hạng của thực khách. Việt Restaurant được 86 người cho điểm 5 sao.
Anh Quyết xác nhận từ lúc nhà hàng mới mở tới nay, ngày nào cũng đông khách. Rất nhiều thực khách mới tới ăn thử và sau nhiều lần, họ trở thành khách quen của nhà hàng. Trên thực đơn của Việt Restaurant có cả thảy 46 món ăn, trong đó có bảy loại trà sữa boba khác nhau, cộng thêm sáu món ăn tráng miệng trứ danh. Khi được hỏi món ăn nào đặc sắc nhất, anh Quyết trả lời, "Tất cả các món ăn đều đặc sắc, tất cả đều được thực khách khen ngợi.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising