Thursday, 28/03/2019 - 07:09:56

Viên chức Nam Hàn phủ nhận quen biết ca sĩ vướng vào tai tiếng tình dục


Choi Jong Hoon tại Thượng Hải, Trung Quốc năm 2014. (Getty Images)


SEOUL – Vợ của một viên chức cảnh sát Nam Hàn, người cũng đang là nhân viên chính phủ, mới đây đã tuyên bố rằng bà không quen biết nam ca sĩ Choi Jong Hoon, người đang vướng vào vụ tai tiếng phổ biến một video tình dục.

Vào ngày Chủ Nhật, Sở Cảnh Sát Seoul thông báo đã nhận được email trả lời của bà Kim, vợ của viên cảnh sát họ Yoon. Trong email, bà Kim thừa nhận từng nhận vé xem buổi biểu diễn ca nhạc của Choi Jong Hoon. Tuy nhiên, bà Kim phủ nhận thông tin từng chơi golf cùng Choi và nhóm bạn tai tiếng của anh ta như Yoo In Suk, Seungri...

Nội dung email của bà Kim hoàn toàn đối lập với thông tin đài SBS lấy được từ Choi Jong Hoon trước đó. Chương trình 8 O'Clock News của đài này từng đưa tin cựu thành viên FT.Island thừa nhận có quen biết với vợ chồng Yoon - Kim, thậm chí còn tặng vé đêm biểu diễn ca nhạc tại Malaysia cho bà Kim.

Cũng trong bản tin của đài SBS, Choi Jong Hoon tiết lộ viên chức cảnh sát Yoon và Yoo In Suk có mối quan hệ thân thiết. "Tôi nghĩ họ khá thân thiết. Yoo nói với tôi rằng Cảnh sát Yoon làm việc tại phủ tổng thống. Ông ấy là người có địa vị cao và tôi nên quan tâm đến gia đình họ. Vì vậy, tôi đã tặng họ vé chương trình biểu diễn ca nhạc của tôi,” Choi nói. "Tôi nghĩ rằng giữ mối quan hệ tốt với bà Kim không có hại ở điểm nào.”

Truyền thông Nam Hàn đã xác nhận viên chức cảnh sát Yoon từng giữ chức vụ khá quan trọng tại phủ tổng thống, và bà vợ họ Kim hiện là viên chức ngoại giao thường trực tại Malaysia.

Theo các bản báo cáo về vụ án, chính viên chức Yoon đã giúp Choi Jong Hoon che giấu tội say rượu lái xe vào năm 2016. Cựu thần tượng cũng thừa nhận điều này trong nhóm chat cùng Seungri và Yoo In Suk. Choi Jong Hoon thừa nhận các thông tin này trong một cuộc điện thoại với phóng viên đài SBS vào ngày 2 tháng 3, thời điểm trước khi nhóm chat chia sẻ video tình dục bị phát hiện. Tuy nhiên, khi ra trình diện tại sở cảnh sát vào ngày 17 tháng 3, Choi đã phủ nhận hoàn toàn việc quen biết cảnh sát Yoon.

Hiện, các nhân vật có mặt trong nhóm chat tình dục đã được công bố đầy đủ, nhưng chỉ có các thần tượng nổi tiếng là Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon ra trình diện cảnh sát. Jung Joon Young đã bị bắt giam và có thể chịu án tù lên đến 7 năm vì tội quay lén, truyền bá cảnh quan hệ tình dục khi chưa có sự đồng ý của nạn nhân. Choi Jong Hoon cũng có khả năng đối mặt với án phạt 3 đến 5 năm tù.

Trong khi đó, Seungri vẫn kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc. Cựu thành viên Big Bang tuyên bố anh ta bị lừa và đã cố ngăn cản các hành động xấu của Jung Joon Young. Vụ bê bối tình dục, mại dâm và hối lộ liên quan đến Seungri cùng nhóm bạn vẫn đang thu hút sự quan tâm của dư luận châu Á. Đây được cho là scandal lớn nhất lịch sử Kpop.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising