Wednesday, 12/06/2019 - 07:32:42

Viên cảnh sát bị bắn tại Alhambra đã qua đời


LOS ANGELES – Nhân viên của Sở cảnh sát Los Angeles County, người bị bắn tại Alhambra, đã vừa qua đời, theo Cảnh sát trưởng Alex Villanueva thông báo hôm thứ Tư. Cảnh sát Joseph Gilbert Solano, 50 tuổi, bị bắn vào đầu khi ông đang chờ thức ăn tại tiệm Jack in the Box vào chiều thứ Hai. Ông Solano khi đó đang ngoài giờ làm và mặc thường phục.

Nhà chức trách cho biết vụ tấn công có vẻ là ngẫu nhiên, và nghi can không có mối liên hệ gì với nạn nhân. Nghi can Rhett McKenzie Nelson, 30 tuổi, cư dân St. George, Utah, đã bị bắt ngày thứ Ba và đang bị giam với mức tiền tại ngoại là $2 triệu Mỹ kim.

Sau vụ nổ súng, ông Solano được đưa vào bệnh viện USC trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát trưởng Villanueva cho biết ông Solano qua đời vào chiều thứ Tư. Ông Solano được mô tả là một cảnh sát thân thiện và là người hết lòng với gia đình.

Cha của ông Solano vừa qua đời vào vài tháng trước, và ông hiện là người nuôi dưỡng và chăm sóc duy nhất cho mẹ của ông. Vào chiều thứ Hai, ông Solano đã đem xe của người mẹ đi thay nhớt và ghé vào tiệm Jack in the Box mua thức ăn.

Các điều tra viên cho biết Nelson cũng bị nghi đã bắn chết 1 người đàn ông khác ở trung tâm Los Angeles vào khoảng 1 giờ trước khi hắn bắn ông Solano. Hiện chưa rõ động cơ gây án của nghi can. Cảnh sát bắt được Nelson nhờ thông tin do người cha của hắn cung cấp.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising