Monday, 29/05/2017 - 11:00:05

Video mới thâu hình vụ một người chèo kayak gặp cá mậpMột đoạn video mới được công bố cho thấy khoảnh khắc ghê rợn, khi một con cá mập trắng rất lớn đối đầu với một người đi thuyền kayak trên Vịnh Monterey ở Bắc California.

Cá mập đánh người đi kayak văng xuống nước, trong cuộc đụng độ kinh hoàng, xảy ra trong tháng Ba. Người ta có thể nhìn thấy nạn nhân chới với trong nước, giữa lúc con cá mập bơi gần đó.

Gene Mace Jr., người quay phim vụ ấy, có thể được nghe trong video nhờ vợ ông kêu cứu.
Trong đoạn video, Mace nói, “Người đó đã bị một con cá mập đánh bật ra khỏi chiếc thuyền kayak của ông.  Thấy chiếc kayak, một con cá mập đang đẩy chiếc thuyền... Lúc này nó đang bơi về phía ông ấy.”

Cuối cùng, một gia đình đi ngang qua đó trên một thuyền buồm đã cứu được nạn nhân lên khỏi nước.
Việc công bố video này trùng khớp với đợt gia tăng gần đây trong số lần người ta nhìn thấy cá mập ở trên cả hai miền duyên hải Hoa Kỳ.

Hôm Chủ Nhật, vạt bãi biển dài 2 dặm ở San Clemente, California, đã bị đóng cửa vì người ta nhìn thấy cá mập, theo tin tức địa phương cho biết.

Trước đó trong tháng này, khoảng 15 con cá mập trắng lớn đã được phát hiện ở gần bờ biển của một bãi biển tại Quận Cam, California.

Và trong tháng qua, một cô gái tuổi thiếu niên ở Destin, Florida, bị tấn công cá mập, phải chịu may vết thương hơn 100 mũi.
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp