Monday, 21/11/2016 - 08:50:42

[VIDEO] Hùng Cửu Long tới phố Bolsa, Nam Cali đã bị Cộng đồng Little Sài Gòn phản đối và đánh ở Phước Lộc Thọ. Bài học cho những kẻ tai sai Cộng Sản muốn gây rối

Vừa qua, Hùng Cửu Long , một tên chủ tiệm vàng từng tự ứng cử đại biểu quốc hội ở VN đã gây xôn xao khi dám nghênh ngang khoác lên người bộ áo dài cờ đỏ sao vàng trong dịp du lịch sang Mỹ.
Hắn dám thách thức cả cộng đồng hải ngoại, và còn cả gan tuyên bố rằng " kiều bào là tài sản quốc gia", tức là tài sản của chế độ độc tài cộng sản đang cai trị- một chế độ mà những người Việt tỵ nạn cs đã phải trả giá bằng máu và mạng sống để trốn chạy.

Hùng Cửu Long còn ngông nghênh đến độ tự đăng đàn thách đố cộng đồng người Việt ở Cali ngày giờ, địa điểm, nơi hắn sẽ xuất hiện với chiếc áo dài mang biểu tượng cờ máu.
Thế rồi hôm nay hắn xuất hiện thật, nhưng không dám bận áo dài cờ đỏ sao vàng như đã từng huênh hoang.

Cộng đồng người Việt ở Cali đã chờ đón sẵn hắn ngay tại Phước-Lộc -Thọ. Hắn bị lột đồ ( coi thử có bận cờ máu ở trong không), bị tẩn một trận nên thân, và cuối cùng , bị mấy anh cảnh sát Mỹ to cao, lực lưỡng còng tay lôi đi khi hắn đang tìm đường tháo chạy.

Âu đây cũng là một bài học, một cái kết xứng đáng cho những tên cộng sản nào muốn khoét sâu vào nỗi đau chưa bao giờ lành lặn của những người Việt trốn chạy cộng sản. Họ đã phải bỏ lại quê hương sau lưng để chấp nhận cuộc sống mới trên một quê hương thứ hai,thế mà chúng vẫn không buông tha.

Video toàn cảnh sự việc


Một video khác


Nguồn tin: YouTube.Com
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
Thy đã nói: Tên này sau khi bị Cảnh Sát còng tay về đồn, đã được chở thẳng ra phi trường LAX ngay trong đêm và trục xuất về VN.