advertisements
Sunday, 24/11/2019 - 10:19:28

Victorias Secret hủy show trình diễn đồ lót

NEW YORK - Show thời trang nổi tiếng của Victorias Secret, vốn thường được chiếu vào dịp gần cuối năm kể từ năm 1995, đã chính thức bị hủy bỏ trong năm nay. Trong cuộc họp công bố kết quả kinh doanh tuần qua, hãng L Brands, công ty mẹ của thương hiệu nội y nổi tiếng, đã xác nhận việc hủy chương trình thời trang Victorias Secret Fashion Show (VSFS), sự kiện mang tính biểu tượng và đáng mong chờ nhất trong nhiều năm qua của hãng.
Nói về kế hoạch tương lai, giám đốc tài chính của L Brands cho biết hãng “sẽ vẫn tiếp xúc với khách hàng, nhưng có lẽ là theo cách không còn quá lớn như các buổi trình diễn thời trang trước đây.” Chương trình VSFS - nơi quy tụ những người mẫu hàng đầu thế giới, thường được gọi là các "thiên thần nội y" - đã chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng về lượng người xem trong vài năm trở lại đây. Năm ngoái, ước tính có khoảng 3.3 triệu người theo dõi chương trình, giảm mạnh so với 9.7 triệu người xem trong năm 2013.
Trước đó vào tháng 5, hãng L Brands cho biết họ đang cân nhắc việc thay đổi VSFS. Trong một thông báo gởi nhân viên, CEO Les Wexner cho biết đang xem xét lại hoạt động kinh doanh của Victorias Secret, và tập trung vào việc "phát triển sản phẩm và tạo ra một loại sự kiện mới trên những phương tiện mà khách hàng quan tâm hơn so với truyền hình.” Victorias Secret từng chiếm lĩnh toàn bộ thị trường đồ lót tại Hoa Kỳ. Nhưng đó là câu chuyện của nhiều năm trước, còn hiện tại, hãng đang vật lộn để tồn tại trong bối cảnh các đối thủ phát triển nhanh chóng nhờ hướng tới nhóm khách hàng đa dạng hơn.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements