Thursday, 17/06/2021 - 08:02:15

Victoria"s Secret muốn lấy lại danh tiếng, mời phụ nữ nổi tiếng tham gia


Bên ngoài một tiệm Victoria's Secret tại Thẩm Quyến, Quảng Đông trong hình chụp tháng 10, 2019. (Getty Images)


COLUMBUS, Ohio - Hãng y phục lót phụ nữ Victoria's Secret vừa ký hợp đồng với cô Priyanka Chopra, người gốc Ấn Độ từng thắng giải Hoa Hậu Thế Giới 2000 (Miss World), trong nỗ lực gầy dựng lại nhãn hiệu, sau hàng loạt vụ tại tiếng tình dục và coi thường phụ nữ trong quá khứ.

Giới phê bình nhận xét Victoria's Secret đang khởi động lại, bỏ qua các mẫu áo mỏng manh, đồng thời giới thiệu bộ sưu tập mới phù hợp với nhiều dạng cơ thể. Điều này sẽ quyết định tương lai của một nhãn hiệu lớn về đồ lót.

Ngoài cô Chopra, Victorias Secret còn mời thêm nữ cầu thủ Megan Rapinoe của đội tuyển túc cầu Hoa Kỳ.
Tuy nhiên, truyền thông khẳng định công chúng sẽ không nhìn thấy Priyanka Chopra xuất hiện trong những bộ đồ lót mỏng manh.

Thay vào đó, nữ tài tử và nữ cầu thủ Rapinoe được thuê để làm phát ngôn viên cho Victorias Secret. Họ sẽ xuất hiện trong các buổi trò chuyện, phỏng vấn nhằm khôi phục thương hiệu.

Hướng đi dự định của hãng là thâu hình các đoạn nói chuyện của các phụ nữ có nhiều ảnh hưởng vài dùng các clip này để quảng bá.

Adut Akech, người mẫu gốc Sudan, Phi Châu, cầu thủ thể thao Eileen Gu, người mẫu chuyển giới Valentina Sampaio, người mẫu ngoại cỡ Paloma Elsesser, sẽ tham gia cùng Chopra và Rapinoe.

"Họ là những phụ nữ tạo cảm hứng cho sự thay đổi theo hướng tốt đẹp. Đây là bước đi mới của thương hiệu Victorias Secret, sau khi vướng nhiều tai tiếng tình dục và chê bai ngoại hình phụ nữ,” một nguồn tin nói.

Sau một thập niên gây tiếng vang, Victoria's Secret đang dần bị khách hàng quay lưng vì tai tiếng. Năm 2018, giám đốc tiếp thị Ed Razek đã phải rời công ty, sau khi ông tuyên bố không tuyển những người mẫu ngoại cỡ (mập) và phụ nữ chuyển giới.

Chủ tịch kiêm tổng giám đốc Les Wexner cũng từ chức, sau các tai tiếng liên quan đến thương gia Jeffrey Epstein – một “tú ông” của giới thượng lưu, sau này đã tự sát trong tù.

Sau bình luận gây tranh cãi của Ed Razek, show truyền hình Victoria's Secret Fashion Show nổi tiếng chính thức bị hủy bỏ. Hiện nay Victoria's Secret đang cố gắng phục hồi tên tuổi sau khi sắp xếp lại ban quản lý.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements