Thursday, 15/12/2016 - 07:45:59

Vé xem Hoa hậu Hoàn vũ 2016 sắp được rao bán

MC Steve Harvey và người đẹp Colombia trong cuộc thi năm ngoái.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 65 sẽ diễn ra tại Phi Luật Tân vào đầu năm 2017. Cuộc thi Miss Universe trước đây thường diễn ra vào thời điểm cuối năm. Tuy nhiên, do gặp khó khăn trong việc tìm quốc gia đăng cai tổ chức, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 bị dời sang đầu năm 2017.


Những thông tin đầu tiên về cuộc thi mới được tiết lộ. Bà Wanda Teo, Thư ký Bộ Du Lịch Philippines, cho biết vé đêm chung kết bắt đầu chính thức được bán từ 20 tháng 12. Mức vé VIP dao động trên dưới $1,000 Mỹ kim, còn giá vé thường khoảng $160 Mỹ kim.

                                                Miss Universe 2015, người đẹp Philippines.


Đến lúc này, một số nguồn tin như Rappler, Philstar, NBC Chicago đều khẳng định nghệ sĩ hài Steve Harvey sẽ tiếp tục dẫn dắt chung kết Miss Universe, diễn ra tại Philippines vào 30 tháng 1, 2017. Cũng dẫn chương trình với ông là người mẫu Ashley Graham.

Trước đó, bà Wanda Teo từng cho biết, ông Steve Harvey đã ký hợp đồng 5 năm với tổ chức Miss Universe. Bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Miss Universe, cũng dành nhiều lời có cánh cho ngôi sao 59 tuổi: "Steve Harvey là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất Hoa Kỳ và trên khắp thế giới. Ông rất thích thú hào hứng với chuyến đi đến Philippines. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi Steve vẫn là người dẫn chương trình chính.”

Năm 2015, Steve Harvey từng gây xôn xao làng giải trí với màn công bố nhầm người chiến thắng ở đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Sau đó, ông đã lên tiếng xin lỗi hai người đẹp bị trao nhầm giải là Colombia và Philippines.
Steve tâm sự: “Sự việc khiến tôi mất ngủ nhiều đêm. Tôi từ chối các cuộc phỏng vấn cho đến khi có thể nói chuyện lại với 2 cô gái bị ảnh hưởng nhất bởi tai nạn này, Pia và Ariadna. Dù khó khăn với tôi ra sao, cũng không thể bằng những gì mà 2 cô gái ấy trải qua.”

Tuy đã gây ra một sai lầm lớn, nhưng ông Harvey đã giải quyết sự việc rất tốt khi thẳng thắn nhận lỗi trên nhiều kênh truyền thông. Lỗi lầm của ông sau đó được giới giải trí và người hâm mộ tha thứ, và ông vẫn liên tục xuất hiện trên nhiều chương trình giải trí của Hoa Kỳ.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp