Wednesday, 19/07/2017 - 08:08:15

Về VN hút mỡ bụng, một ông quốc tịch Mỹ chết


Công an đang lấy lời khai tại thẩm mỹ viện Việt Thành đêm thứ Tư. (VietNamNet)


SÀI GÒN - Đêm thứ Tư, một bản tin của VietNamNet cho biết: “Người đàn ông nước ngoài bị tử vong vì phẫu thuật thẩm mỹ khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng tại một thẩm mỹ viện ở Sài Gòn.”

Cho đến sáng sớm thứ Năm, công an vẫn còn điều tra bên trong thẩm mỹ viện. Nạn nhân là một người đàn ông mang quốc tịch Mỹ, khoảng 60 tuổi.

Nội dung của bản tin cho biết vào đêm thứ Tư, 19 tháng 7, công an thành phố đã phối hợp cùng công an Quận 10 để điều tra tại cơ sở giải phẫu thẩm mỹ, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của các nhân chứng và người có liên quan để tìm hiểu rõ hơn về cái chết.

Ông “nước ngoài” đã hút mỡ bụng tại thẩm mỹ viện Việt Thành, nằm ở đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10.

Theo những lời khai với công an, vào khoảng trưa cùng ngày, người đàn ông chưa được tiết lộ tên tuổi nói trên đã bước vào thẩm mỹ viện Việt Thành để được thực hiện hút mỡ bụng. Đến 5 giờ chiều, khi được chích thuốc để chuẩn bị thực hiện cuộc giải phẫu thì ông này bị co giật.

Dù được các nhân viên thẩm mỹ viện áp dụng biện pháp cấp cứu, nhưng người đàn ông đã qua đời.
Công an nhận tin báo và đến điều tra. Gần 10g đêm, thi thể nạn nhân mới được đưa ra khỏi thẩm mỹ viện để phục vụ công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp