Thursday, 15/04/2021 - 08:12:45

Vé Disneyland đắt hàng ngay ngày đầu tiên mở bán


Trò chơi Pixar Pier tưng bừng màu sắc tại Disneyland Park ngày 12 tháng 3, 2021 ở Anaheim, California. Disneyland hiện đang chuẩn bị đón khách trở lại sau mùa dịch vào cuối tháng Tư. (Christian Thompson/ Walt Disney World Resorts via Getty Images)


ANAHEIM – Trong ngày thứ Năm - ngày bán vé đầu tiên của Disneyland trước khi mở cửa chính thức vào hai tuần nữa, trang web Disney Parks để mua vé và ghi danh của hãng đã bị quá tải bởi nhu cầu quá cao của khách hàng.

“Đã sắp đến lượt bạn,” trang DisneyParks.com viết. “Cám ơn vì đã kiên nhẫn. Do nhu cầu mua vé quá cao, việc đặt vé đã diễn ra lâu hơn dự kiến.”

Trang web Disney Parks bắt đầu cho đặt mua vé từ 8 giờ sáng. Vào vài giờ sau đó, những người vào trang web này để mua vé đều nhận được thông báo rằng, thời gian chờ sẽ “trên 1 tiếng đồng hồ.”

Phát ngôn viên Disneyland xác nhận rằng trang web của hãng đang gặp trục trặc vì nhu cầu quá cao, và cho biết danh sách chờ trên mạng đang được giải quyết một cách nhanh nhất có thể.

Disney cho biết khách hàng có thể tạo hoặc vào trương mục Disney của họ và kết nối với vé mới mua, sau đó bắt đầu điều thông tin vào hệ thống ghi danh.

Việc trang web bán vé của Disney bị quá tải không phải là điều đáng ngạc nhiên, do các công viên giải trí Disneyland và Disney California Adventure đã đóng cửa hơn 1 năm do đại dịch coronavirus.

Hiện nay, theo quy định, chỉ có cư dân California là được phép vào chơi tại các công viên giải trí này, khi các công viên mở cửa vào ngày 30 tháng 4. Vào hơn một tháng sau đó, khu trò chơi mới Avengers Campus của Disneyland cũng sẽ khai trương vào ngày 4 tháng 6 – chậm gần 1 năm so với kế hoạch ban đầu.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements