Thursday, 07/02/2019 - 07:17:25

Vệ binh ngân hà của Marvel có thể kết thúc ở phần 3


Tài tử Chris Pratt dự buổi ra mắt phim 'The Lego Movie 2: The Second Part' tại Westwood, California ngày 2 tháng 2, 2019. (Getty Images)

HOLLYWOOD – Ngôi sao Chris Pratt vừa úp mở rằng, đội hình hiện tại của Guardians of the Galaxy (Vệ binh ngân hà) nhiều khả năng chỉ còn có thêm một tập phim riêng nữa.

Số phận dự án Guardians of the Galaxy Vol. 3 thực sự mờ mịt sau khi hãng Disney sa thải đạo diễn James Gunn hồi mùa hè 2018. Tuy nhiên, Chris Pratt - ngôi sao sắm vai nhân vật Star-Lord - mới đây tiết lộ rằng dự án sẽ sớm khởi sự, và đây có thể là tập cuối cùng dành cho nhóm nhân vật hiện tại.

Trước khi bị Disney sa thải vì những câu tweet phản cảm trong quá khứ, James Gunn vốn đang phát triển Guardians of the Galaxy Vol. 3, và thậm chí đã hoàn tất phần lớn kịch bản dự án. Tuy nhiên, sau khi hai bên chia tay, hiện chưa rõ liệu câu chuyện của Gunn sẽ được sử dụng bao nhiêu phần trăm.

Trả lời phỏng vấn của tạp chí, Chris Pratt nói: “Tôi hứa là nhóm sẽ có bộ phim thứ ba. Tôi không biết thành phẩm sẽ ra sao, nhưng mọi thành viên trong đoàn đều rất mong muốn được đem lại cho người hâm mộ những điều tốt nhất, và qua đó khép lại bộ ba phim (trilogy) một cách ý nghĩa nhất.”

Theo lời chia sẻ mới của Pratt, lần lượt Star-Lord, Drax (Dave Bautista), Groot (Vin Diesel), Rocket (Bradley Cooper), hay thậm chí là Gamora (Zoe Saldana) - người bị Thanos (Josh Brolin) ném xuống vực ở Avengers: Infinity War (2018) - đều đã sẵn sàng cho Guardians of the Galaxy Vol. 3, bất chấp mọi tranh cãi xung quanh vị trí đạo diễn bấy lâu.

Lẽ ra bộ phim đã được khởi quay nếu như sự việc của James Gunn không xảy ra. Nhiều nguồn tin còn cho rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 dự kiến sẽ là tác phẩm “bản lề” cho Kỷ nguyên anh hùng IV (Phase IV) của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, tên dự án đến giờ còn chưa xuất hiện trên lịch phát hành dự kiến các năm tới của Disney.

Về phía James Gunn, sau khi chia tay Disney, ông lập tức ký hợp đồng với đối thủ là Warner Bros. và DC. Nhà làm phim tài ba đang chuẩn bị thực hiện The Suicide Squad - phần tiếp theo của Suicide Squad (2016) về Biệt đội cảm tử - trong cả vai trò biên kịch lẫn đạo diễn. The Suicide Squad dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2021.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp