Thursday, 04/04/2019 - 06:12:20

Vé "Avengers: Endgame" được rao bán với giá hơn $15,000


(CBR.com)


NEW YORK – Nhu cầu được xem sớm "Avengers: Endgame" quá cao đã khiến giá vé của dự án lớn của Marvel bị đẩy lên cao gấp nhiều lần tại thị trường Hoa Kỳ. Vé xem phim “Avengers: Endgames” được mở bán sớm tại thị trường Hoa Kỳ từ thứ Ba. Phần lớn người hâm mộ đều rất mong muốn được sớm thưởng thức bộ phim siêu anh hùng, sau 1 năm chờ đợi từ Avengers: Infinity War.

Tuy nhiên, nhu cầu quá lớn - đặc biệt ở các thành phố lớn – đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn tại các trang mạng bán vé. Một số ít khán giả kịp mua vé xem phim trong tuần đầu công chiếu đã rao bán lại chúng trên mạng để kiếm lời.

Trên eBay, một cặp vé Avengers: Endgame (suất chiếu tại New York) đang được đấu giá ở mức hơn $9,000 Mỹ kim. Điều đáng nói là đây chỉ là suất chiếu ngày 28 tháng 4, trong khi bộ phim của hãng Marvel sẽ công chiếu vào 3 ngày trước đó.

Một cặp vé khác cho suất chiếu trong ngày đầu tiên, ngày 26 tháng 4, tại West Orange, New Jersey, được rao với giá lên đến $15,000 Mỹ kim. Một người ở Skokie, Illinois rao bán 4 vé với giá $4,000 Mỹ kim. Ngoài ra, nhiều người cũng rao bán vé Endgame trong các suất chiếu sau đó với giá "mềm" hơn, từ $100 đến $300 Mỹ kim một vé.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, giá vé xem phim trung bình tại các rạp Hoa Kỳ vào thời điểm cuối năm 2018 vào khoảng $9.11 Mỹ kim/vé, tăng 1.6% so với năm 2017.

Mới đây, Fandango - trang bán vé online - thông báo Avengers: Endgame đã chính thức vượt qua Star Wars: The Force Awakens (2015), về kỷ lục bán vé sớm trong ngày đầu tiên mở bán. "Doanh số bán vé của Avengers: Endgame vượt xa kỳ vọng. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy trường hợp nào như vậy. Tất cả người hâm mộ đều nóng lòng muốn biết loạt phim Avengers kết thúc như thế nào,” đại diện Fandago tuyên bố.

Nhiều chuyên gia Hollywood dự báo Avengers: Endgame sẽ đạt doanh thu khoảng $840 triệu Mỹ kim toàn thế giới trong tuần công chiếu đầu tiên. Và rất có thể tổng doanh thu của phim này sẽ lên tới $2.7 tỷ, chỉ kém một chút so với kỷ lục $2.78 tỷ của Avatar trước đây.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements