Sunday, 05/06/2016 - 09:13:08

Váy cưới và nhiều đồ dùng cá nhân của Whitney Houston được bán đấu giá

Một số đồ vật sắp được đấu giá của Whitney Houston.

 

CALIFORNIA - Bộ váy cưới trị giá $40,000 Mỹ kim cùng nhiều giải thưởng âm nhạc cao quý, và các đồ dùng cá nhân khác của huyền thoại âm nhạc Whitney Houston, sẽ được đem bán đấu giá vào cuối tháng này.
Một bộ sưu tập lớn với hơn 100 vật phẩm, bao gồm các giải thưởng âm nhạc, đĩa vàng, đĩa bạch kim và cả những trang phục trình diễn của Whitney Houston, đều sẽ được mang ra đấu giá. Bộ váy cưới màu ngà tuyệt đẹp mà nữ danh ca mặc trong đám cưới năm 1992 cũng có mặt trong danh sách vật phẩm sẽ ra mắt công chúng.

Chiếc váy cưới được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của Marc Bouwer, với nhiều hạt ngọc trai kết hợp cùng hạt cườm lấp lánh, có giá trị lên tới $40,000 Mỹ kim. Nhiều chuyên gia dự đoán, đây sẽ là vật phẩm đắt giá nhất trong buổi đấu giá được tổ chức vào hôm 24 và 25 tháng 6 tại nhà đấu giá Heritage Auctions, Beverly Hills, California.

Đã hơn 4 năm kể từ ngày huyền thoại âm nhạc Whitney Houston qua đời, nhưng cả thế giới vẫn chưa thể nguôi ngoai khi nhớ về cuộc đời huy hoàng mà cũng nhiều nuối tiếc của giọng ca 48 tuổi. Vì vậy, để “dành tặng chút gì còn lại của Whitney cho những người yêu bà và âm nhạc của bà”, các nhà tổ chức đã quyết định đấu giá nhiều đồ dùng cá nhân của Whitney Houston.

Một số giải thưởng danh giá mà chủ nhân hit “I will always love you” từng giành được, như giải thưởng âm nhạc Billboard hay Emmy, cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Ngoài ra, danh mục vật phẩm được đấu giá còn thể hiện rất nhiều dấu ấn đặc biệt khác trong cuộc đời Whitney, như tấm hộ chiếu đầu tiên của nữ danh ca với cái tên “Whitney Elizabeth Houston”, và đôi giày cỡ 13 do chính tay cầu thủ Michael Jordan gởi tặng.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp