Monday, 03/12/2018 - 08:38:39

Vẫn còn kịp để được giải trong chương trình học bổng $1.2 triệu của Edison

ROSEMEAD – Tuy đã sắp hết hạn nhưng vẫn còn thời gian để nộp đơn cho một trong những học bổng $40,000 của Edison International trao cho các em học sinh năm cuối trung học muốn chọn theo các ngành khoa học, kỹ thuật, kỹ sư hoặc toán (STEM). 

Edison International, công ty chính của công ty điện lực Southern California Edison, đang tiếp tục mời học sinh nộp đơn cho Edison Scholars Program với tổng trị giá lên tới $1.2 triệu Mỹ Kim.

Chương trình sẽ trao $40,000 học bổng, trả trong vòng bốn năm, cho 30 học sinh năm cuối trung học dự định theo học các ngành STEM tại các trường đại học cộng đồng bốn năm được công nhận tại Hoa Kỳ và các trường đại học. Chúng tôi nhận đơn xin học bổng từ nay cho đến thứ Sáu, ngày 14 tháng 12.

Ứng viên nộp đơn phải sinh sống trong vùng phục vụ của công ty điện SCE và dự định học toàn thời gian cấp đại học theo một ngành STEM trong mùa thu năm 2019. Học sinh hợp lệ được nộp đơn cũng phải đang học năm cuối trung học, có tổng số điểm ít nhất là 3.0 GPA và cần chứng minh là có nhu cầu được tài trợ.
Để nộp đơn và nhận thêm thông tin về điều kiện hợp lệ, xin ghé vào: edisonscholars.com.

Edison sẽ công bố danh sách những em được nhận học bổng vào mùa xuân tới. Có thể các em cũng đủ tiêu chuẩn nộp đơn xin thực tập mùa hè tại SCE sau khi học xong hai năm trong trường đại học.

Kể từ năm 2006, Edison International đã trao hơn $8.7 triệu cho 610 sinh viên cấp đại học thông qua Edison Scholars Program.

Quỹ từ thiện hỗ trợ cho sự nghiệp của Edison International, gồm Edison Scholars Program, hoàn toàn do các cổ đông của Edison International cấp quỹ. Tiền trả hóa đơn tiện ích của khách hàng SCE không được dùng để cấp quỹ cho những khoản đóng góp của công ty.
Về Edison International

Edison International, thông qua các công ty phụ, là hãng sản xuất và phân phối điện và là nhà đầu tư vào dịch vụ và kỹ thuật năng lượng, bao gồm năng lượng tái tạo. Có trụ sở chính tại Rosemead, California, Edison International là công ty chính của Southern California Edison, một trong những hãng tiện ích lớn nhất Hoa Kỳ.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising