Thursday, 07/02/2019 - 07:44:19

Vali chứa xác phụ nữ bị mất tích ở New York


Valerie Reyes (Greenwich Police Dept.)

Một thi thể được tìm thấy bên trong một chiếc vali vứt bên đường ở Greenwich, tiểu bang Connecticut, được công nhận là xác của phụ nữ 24 tuổi từ ngoại ô thành phố New York, nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm. Cô Valerie Reyes, từ New Rochelle, New York, đã được báo cáo mất tích và được nhìn thấy lần cuối cùng vào sáng ngày 29 tháng 1, cảnh sát cho biết.

Thi thể cô được tìm thấy bị trói và nhét trong một chiếc vali màu đỏ vứt bên đường vào sáng thứ Ba, ngày 5 tháng 2, 2019.

"Gia đình cô ấy đã được thông báo kết quả nhận dạng đêm qua," cảnh sát trưởng Greenwich, Đại úy Robert Berry, cho biết hôm thứ Năm trong một tuyên bố. "Họ rất buồn bởi mất Valerie, chúng tôi xin gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình." Ông nói, "Nhiều mảnh bằng chứng có thể đã được thu thập và đang chờ kết quả phân tích pháp y."

Thi thể Reyes còn mặc nguyên quần áo, tay và chân bị trói. Berry cho biết nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác nhận bằng giám định y khoa.

Reyes sống với cha và các thân nhân đã không nghe tin gì từ cô ấy kể từ ngày 28 tháng 1, cảnh sát New Rochelle cho biết. Gia đình đã gọi cảnh sát New Rochelle để báo cáo cô mất tích vào ngày 30 tháng 1.
Công nhân xa lộ tìm thấy chiếc vali vào khoảng 8:15 sáng thứ Ba. Một trong những công nhân đã bị cáo buộc chụp những bức ảnh thi thể và các viên chức thành phố Greenwich đã cho người đó nghỉ có lương, chờ điều tra thêm.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp