Thursday, 31/08/2017 - 08:09:31

(Unlocked ) Mở khóaNgày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Lionsgate Premiere
Đạo diễn: Michael Apted
Tác giả kịch bản: Peter O'Brien
Tài tử: Noomi Rapace, Orlando Bloom, Toni Collette, John Malkovich, Michael Douglas
Thể loại: Phim hành động, ly kỳ hồi hộp
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì bạo lực và lối ngôn từ dùng trong phim

Sau khi không bắt được kẻ khủng bố đằng sau một cuộc tấn công ở Paris cướp đi hàng chục mạng sống, nữ nhân viên CIA Alice Racine (do Noomi Rapace đóng vai) bị buộc phải sống ở London, làm công viên nhàm chán của một cán sự xã hội.
Thế rồi thật bất ngờ, cô được gọi trở lại để nhận một công tác mới bởi người sếp là ông Eric Lasch (do Michael Douglas đóng vai), khi cơ quan CIA khám phá tin tức tình báo về một cuộc tấn công sắp xảy ra.
Trong khi “mở khóa” nghi can, Alice phát giác rằng thông tin mật mà cô phanh phui đã bị tiết lộ. Trong cuộc chạy thoát để bảo vệ tính mạng, Alice tìm đến một cựu chiến binh tên Jack (do Orlando Bloom đóng vai) để giúp cô ngăn chặn một cuộc tấn công sinh học gây chết người nhắm vào người dân tại London.The Layover (Trì Hoãn Chuyến Bay)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Chín, 2017
Hãng phim: Vertical Entertainment
Đạo diễn: William H. Macy
Tác giả kịch bản: David Hornsby, Lance Krall
Tài tử: Alexandra Daddario, Kate Upton, Matt Barr, Matt Jones, Molly Shannon, Kal Penn, Rob Corddry
Thể loại: Phim tình hài
Thứ hạng theo đánh giá của MPAA: Hạng R, vì lối ngôn từ dùng trong phim, nội dung khiêu dâm, và một số cảnh ma túy

Khi chuyến bay của họ bị thay đổi lộ trình do một lệnh báo động về bão lớn trong vùng, hai người bạn gái độc thân (do Alexandra Daddario, Kate Upton đóng vai) gặp một chàng trai, để rồi hai cô trở thành đối thủ, cùng tranh giành trái tim của anh chàng qua đẹp trai này (do Matt Barr đóng vai), trong thời gian máy bay bị trì hoãn khá lâu ở thành phố St. Louis.I Do... Until I Dont (Tôi Đồng Ý... Cho Đến Khi Đổi Ý)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 1 tháng Chín, 2017
Hãng phim: The Film Arcade
Đạo diễn: Lake Bell
Tác giả kịch bản: Lake Bell
Tài tử: Lake Bell, Ed Helms, Mary Steenburgen, Paul Reiser, Amber Heard, Wyatt Cenac, Dolly Wells, Chace Crawford
Thể loại: Phim truyện hài, tình cảm

Tại Vero Beach, Florida, ba cặp vợ chồng đang ở các thời điểm khác nhau trong hôn nhân của họ, và họ trở thành ba trường hợp để tìm hiểu về vấn đề kết hôn mà một đạo diễn cho là một ý tưởng đã lỗi thời. Đạo diễn nêu câu hỏi: Tại sao không biến hôn nhân thành một hợp đồng dài bảy năm, để sau đó người ta có quyền chọn ký tiếp với nhau hay với người khác?
Trong trường hợp của cô Alice và Noah (do Lake Bell và Ed Helms đóng vai), cặp này sống với nhau gần thập niên và có dấu hiệu chán ngán trong lúc chuẩn bị làm cha mẹ.
Trong khi đó, em gái của Alice Fanny (do Amber Heard đóng vai) tin rằng “cuộc hôn nhân cởi mở” của Zander (do Wyatt Cenac đóng vai) là chìa khóa cho niềm hạnh phúc của họ.
Rồi sau đó là Cybil và Harvey (do Mary Steenburgen, Paul Reiser đóng vai), một cặp lớn tuổi với các con đã tung cánh bay xa, đang tự hỏi bước đi kế tiếp sẽ là gì.
Trong lúc nữ đạo diễn (do Dolly Wells đóng vai) muốn cho thấy ý tưởng về hôn nhân đã lỗi thời như thế nào, ba cặp vợ chồng đã khám phá ra những điều mà họ đã có thể làm với nhau và những gì mà họ không thể thực hiện.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp