Thursday, 09/04/2020 - 10:34:23

Universal Studio đóng cửa đến cuối tháng 5


LOS ANGELES – Universal Studio vào thứ Năm thông báo sẽ tiếp tục đóng cửa đến ít nhất là 31 tháng 5, do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Công viên giải trí này đã đóng cửa từ giữa tháng 3, cùng với các cơ sở tương tự khác, khi coronavirus lây lan càng lúc càng rộng.
Ban quản lý Universal Studio cho biết nhân viên tại các Universal resort sẽ tiếp tục được trả đủ lương đến hết ngày 19 tháng 4. “Bắt đầu từ 20 tháng 4, gần như toàn bộ các nhân viên của chúng tôi sẽ được trả 80% lương, và chúng tôi cũng sẽ điều chỉnh lại công việc của họ,” thông cáo của hãng cho biết. “Một nhóm nhỏ nhân viên sẽ tiếp tục làm việc ở mức 100% và vẫn được trả lương theo tỷ lệ này.”
Thông cáo của Universal Studio cũng nói rằng các nhân viên bán thời gian ăn lương theo giờ sẽ bắt đầu phải nghỉ không lương từ ngày 3 tháng 5. “Trong thời gian này, chúng tôi vẫn tiếp tục trả tiền cho các chi phí phúc lợi của nhân viên,” thông cáo viết.
Vào tuần trước, hãng Disney đã thông báo các nhân viên không thiết yếu của hãng sẽ bắt đầu nghỉ không lương từ ngày 19 tháng 4. Các công viên giải trí Disneyland và California Adventure cũng đã đóng cửa vô thời hạn.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising