Tuesday, 04/06/2019 - 07:36:18

Úc: Phạm nhân vừa được phóng thích nổ súng giết 4 người


DARWIN – Một phạm nhân vừa được phóng thích đã bị bắt giữ trở lại, sau khi hắn ta bắn chết 4 người đàn ông và làm bị thương 1 phụ nữ, trong vụ nổ súng kéo dài 1 giờ ngày thứ Ba tại thành phố Darwin của Úc. Cảnh sát chưa cho biết động cơ gây án của hung thủ, nhưng nói rằng đây không phải là một vụ khủng bố.

Trong vụ bắn giết hôm thứ Ba, các nạn nhân đã bị tấn công tại 5 địa điểm khác nhau trong thành phố Darwin. Nghi can 45 tuổi vừa được thả khỏi tù vào tháng 1 và vẫn đang phải đeo cùm điện tử ở chân để chịu giám sát. Nhà chức trách không cho biết lý do khiến kẻ này phải ngồi tù trước đó.
“Ông ta là người đã được cảnh sát biết đến và từng gây ra nhiều vụ rắc rối,” Chỉ huy cơ quan cảnh sát Lãnh thổ phương bắc Reece Kershaw cho biết. Người phụ nữ bị thương không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Các nhân chứng nói rằng hung thủ sử dụng một khẩu shotgun và bắn nhiều phát đạn tại khách sạn Palms và hộp đêm Buffalo, giết chết 1 người tại mỗi địa điểm. Kẻ này sau đó bắn chết thêm 2 người khác tại khu Gardens Hill Crescent và đường Jolly. Nghi can được cho là hành động một mình và sẽ bị truy tố ngày thứ Tư.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising