advertisements
Tuesday, 27/08/2019 - 08:26:17

Úc: Một người Việt mất tích khi đi câu cá


Ông Trần Bằng đang nói chuyện với cảnh sát về việc tìm thấy chiếc xe của ông Trần Văn Hải hôm thứ Hai. (Illawarra Mercury)

 

PORT KEMBLA - Nhà chức trách đã tiếp tục tìm kiếm vào sáng thứ Ba, 27 tháng 8, với hy vọng tìm ra một người gốc Việt bị mất tích trong lúc đi câu cá từ cuối tuần qua.

Theo tin của nhật báo Illawarra Mercury, vụ mất tích xảy ra tại hồ Lake Illawarra ở thành phố Port Kembla, cách Sydney khoảng 100 cây số về hướng nam.

Tin cho biết ông Trần Văn Hải, 66 tuổi, sống tại Bankstown, một thành phố nằm về phía bắc Port Kambla và cũng cách xa khoảng 100 cây số. Vào ngày thứ Bảy, ông Hải đã đi xuống Hill 60 để câu cá. Từ đó không ai nghe hoặc thấy ông ta.

Gia đình đã lo lắng vì không liên lạc được với ông Hải. Họ đã tìm đến hồ nước vào ngày thứ Hai, tìm thấy chiếc xe Toyota Kluger màu bạc của ông đậu tại Hill 60.

Cảnh sát trong vùng Lake Illawarra đã được trình báo về sự mất tích của ông Hải vào trưa thứ Hai. Ngay sau đó cảnh sát đã dùng trực thăng để bay trên mặt hồ để tìm kiếm dấu vết của người câu cá.

Trong ngày thứ Hai, chỉ huy cảnh sát ông James Dark cho biết chiếc trực thăng PolAir cùng các thuyền cứu hộ đã truy tìm đến tận Shellharbour mặc dù đang có sóng mạnh trên mặt hồ.

(Daily Telegraph)Ông James Dark nói với nhật báo Mercury sáng thứ Ba, “Đến lúc này thì chúng tôi lo ngại là ông ta đã rơi từ bờ đá xuống nước trong lúc câu cá. Vì ông ấy đã mất tích hơn hai ngày, nên chúng tôi phải khảo sát hướng tới Shellharbour với sự trợ giúp của máy bay trực thăng. Sóng dồn dập và gió lớn đang làm cho công việc tìm người này càng khó khăn hơn.”

(Daily Telegraph)

Tin buồn chiều thứ Ba là nhà chức trách đã tìm thấy vài mảng y phục của ông Hải, tức là ông khó có triển vọng được tìm thấy còn sống.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements