Saturday, 16/12/2017 - 07:58:36

Uber tính tiền $18,000 cho một người đi xe chỉ có 11 dặm


(Tech Viral)


TORONTO - Chương trình đi chung xe được nhiều người ưa thích của Uber đã... lỡ tính tiền lên tới $18,000 cho một người đi một cuốc chỉ có 11 dặm đường.

Vụ này xảy ra ở Toronto, Canada. Uber cho biết họ đã hoàn trả tiền lại cho người khách đi xe, người dùng biệt danh votethehish trên trương mục Instagram riêng.

Một phát ngôn viên của Uber viết trong email, “Lỗi lầm đã xảy ra, và chúng tôi đã hoàn trả tiền đầy đủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi người đi xe này vì kinh nghiệm ông đã trải qua. Chúng tôi có các biện pháp bảo vệ để giúp ngăn ngừa một chuyện đó như thế này xảy ra, và chúng tôi đang làm việc để hiểu điều này xảy ra như thế nào.”

Trên thị trường Toronto, Uber làm việc với các xe taxi, và giá vé cho các chuyến đi xe được gắn đồng hồ đo. Theo các viên chức Uber cho biết, có thể số tiền vé cho các chuyến đi của hãng đã được đưa vào đồng hồ một cách không chính xác.

Giá đi chung xe là dựa trên một số yếu tố, bao gồm một khoản lệ phí cố định được tính khi bắt đầu chuyến xe, cũng như chi phí cho mỗi phút và khoảng cách xe chạy. Cũng có thể có sự tăng giá, tùy theo nhu cầu tại thời điểm chuyến xe.

Trong năm ngoái một phụ nữ ở Sterling, Virginia, đã bị tính tiền $640.94 cho một chuyến đi xe Uber từ nhà cô đến phi trường quốc nội Reagan. Thường thì chuyến đi đó sẽ có giá khoảng từ $50 tới $70.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising