Friday, 21/04/2017 - 08:27:59

Ủa! Cũng có nghề buôn tinh dịch nữa sao?


Những ống tinh dịch được chứa trong bồn nitrogen bị tịch thu tại ty cảnh sát Nong Khai. (Nation)


NONG KHAI, Thái Lan - Theo một nhân viên quan thuế cho biết, một người đàn ông Thái Lan đã bị bắt và bị phạt tiền gần $6,000 Mỹ kim vào hôm thứ Năm, tại một trạm kiểm soát trên biên giới với Lào, vì bị nghi ngờ buôn lậu tinh dịch được lấy từ đàn ông Việt Nam và Trung Hoa.

Nithinon Srithaniyanan, 25 tuổi, đã mang theo một bồn nitrogen chứa sáu lọ tinh dịch người. Nimit Saeng-ampai, trưởng phòng quan thuế tại trạm kiểm soát Nong Khai, nằm giữa miền bắc Thái Lan và nước Lào láng giềng, cho biết như vậy.

Ông Nimit nói với hãng tin Reuters, “Trong cuộc điều tra, Nithinon nói rằng anh được thuê để mang tinh dịch đến một chẩn y viện ở Vientiane (Vạn Tượng). Anh cho biết khối lượng tinh dịch ấy phát xuất từ bốn chẩn y viện ở Bangkok, và anh đã làm như vậy 12 lần trước đó.”

Tin của đài BBC số tinh dịch được lấy từ đàn ông Trung Quốc và Việt Nam.
Chẩn y viện Vientiane là nơi dành cho những người mắc chứng vô sinh, thiếu tinh dịch cần thiết cho sự thụ thai, theo lời ông Nimit. Ông không cho biết thêm chi tiết.

Nithinon nói rằng khách hàng của anh đã trả cho anh 5,000 baht ($145 Mỹ kim) cho mỗi chuyến đi. Anh bị phạt 200,000 baht ($5,817 Mỹ kim), vì đưa lậu hàng cấm ra khỏi Thái Lan, và anh đã được thả ra, theo ông Nimit cho biết.

Bồn chứa và những chiếc lọ ấy đã được đưa đi kiểm tra, tại một bệnh viện ở thành phố Khon Kaen, miền đông bắc Thái Lan, theo viên chức y tế công cộng Nong Khai cho biết.

Nếu những thứ đựng trong những chiếc lọ ấy được xác nhận là tinh dịch, thì Nithinon có thể bị phạt tới 3 năm tù, vì vi phạm luật về việc mang thai thế của Thái Lan. Các kết quả xét nghiệm sẽ được cho biết vào ngày thứ Hai.

Dịch vụ đẻ thuê đang bùng lên ở Lào, sau khi các quốc gia láng giềng ban lệnh cấm phụ nữ không được mang thai giùm người khác.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp