Monday, 22/01/2018 - 10:05:53

U-Haul xếp California vào hạng chót về số lượng dời nhà

California xếp hạng chót vào năm ngoái trong bản tính toán hàng năm của U-Haul về số lượng những vụ dời nhà từ tiểu bang này sang tiểu bang khác.

U-Haul, công ty chuyên cung cấp thiết bị dời nhà, xếp hạng các tiểu bang theo những sự thay đổi từng năm của tổng số lưu lượng các xe van mà công ty cho mướn, những chuyến chạy tới tiểu bang, trừ đi những chuyến chạy từ tiểu bang. Xu hướng trong những vụ tự dời nhà bằng xe mướn của U-Haul có thể được xem như một tiêu chuẩn đánh giá mức độ được ưa chuộng của các tiểu bang đối với các gia đình có mức thu nhập tương đối khiêm tốn.

U-Haul không tiết lộ số lượng những chuyến dời nhà mà họ phụ trách. Công ty cho biết 49.6 phần trăm trong tổng số những chuyến đi xuyên bang từ California trong năm ngoái đều là do những người lái xe U-Haul đến tiểu bang.

Xu hướng của California nghiêng về những chuyến dọn đi là kết quả của việc những chuyến dọn tới tiểu bang này tăng thêm 4 phần trăm so với năm 2016, trong khi những chuyến rời khỏi đây tăng 5 phần trăm. Điều đó đem lại cho California số điểm tệ nhất trong bảng xếp hạng “các tiểu bang tăng trưởng.” Texas, Florida, Arkansas, South Carolina, và Tennessee là năm tiểu bang đứng đầu.

Đó là năm thứ nhì trong hai năm liên tiếp California đạt số điểm kém. Tiểu bang này xếp hạng áp chót về mức tăng trong năm 2016. Số lượng những chuyến đến California giảm 1.2 phần trăm, trong lúc những chuyến rời khỏi tiểu bang vẫn giữ nguyên không đổi.

Nhưng trong năm 2015, California là “tiểu bang gia tăng” đứng hạng thứ năm của U-Haul. Một mức tăng 3.2 phần trăm trong số lượng những chuyến chạy vào California là nhiều hơn so với những chuyến khởi hành giữ nguyên mức chứ không thay đổi.

Bảng xếp hạng của U-Haul cho thấy xu hướng tiêu cực trên toàn tiểu bang không đồng đều. Bốn thành phố của California nằm trong danh sách Top 25 của những thành phố “gia tăng” của U-Haul: Sacramento đứng hàng tốt thư sáu trên toàn quốc; hạng Số 13 là Redding; số 17 là San Francisco; và số 23 là Murrieta.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising