Sunday, 07/07/2019 - 09:59:41

Tỷ phú nổi tiếng Trung Quốc bị bắt vì tội ấu dâm

THƯỢNG HẢI - Theo một thông báo vào thứ Tư của Sở cảnh sát quận Phổ Đà, thành phố Thượng Hải, ông Vương Chấn Hoa, chủ tịch hãng bất động sản Seazen Holdings nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc, đã bị cảnh sát Thượng Hải bắt giữ để điều tra cáo buộc cưỡng hiếp một bé gái 9 tuổi. Wang Zhenhua, 57 tuổi, đã thừa nhận tội lỗi với cảnh sát vào ngày 2 tháng 7, sau khi nhà chức trách mở cuộc điều tra theo lời tố cáo của mẹ bé gái rằng, một phụ nữ họ Châu đã giao bé gái 9 tuổi cho Vương tại một khách sạn năm sao ở Thượng Hải vào ngày 29 tháng 6.
Nghi can họ Châu, 47 tuổi, là bạn của mẹ bé gái và đã thuyết phục người mẹ cho cô ta đưa bé gái từ Giang Tô tới Thượng Hải để đi chơi Disneyland. Tuy nhiên, cô ta lại đưa bé gái tới khách sạn trên đường Đại Độ Hà để giao cho Vương. Người mẹ biết chuyện khi được con gái gọi điện kể lại sự việc và đã báo cảnh sát. Vương được cho là đã trả 10,000 yuan ($1,450 Mỹ kim) cho Zhou sau khi cô ta dẫn được nạn nhân tới khách sạn.
Hãng Seazen Holdings vào thứ Năm thông báo ông Vương Chấn Hoa đã bị cách chức chủ tịch điều hành, và con trai ông ta, Vương Tiểu Tống, đã được chọn làm người thay thế. Seazen Holdings đứng thứ 8 trong số các hãng phát triển địa ốc lớn nhất Trung Quốc vào năm 2018. Cổ phiến của hãng này đang rớt giá nghiêm trọng sau tin ông Vương bị bắt.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising