Friday, 24/09/2021 - 03:48:47

Tỷ phú Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ


Elon Musk và Grimes dự tiệc the Heavenly Bodies: Fashion & The Catholic Imagination Costume Institute Gala (Cõi Thiên Đường: Tiệc Thời Trang và Trang Phục Tưởng Tượng Công Giáo) được tổ chức tại viện bảo tàng nghệ thuật The Metropolitan Museum of Art ở New York City ngày 7 tháng 5, 2018. (Theo Wargo/ Getty Images)

 

Vào thứ Sáu, truyền thông đưa tin tỷ phú Elon Musk đã chia tay bạn gái là nữ ca sĩ Grimes sau ba năm sống với nhau. Người sáng lập hãng SpaceX sau đó đã xác nhận thông tin ông và ngôi sao người Canada đường ai nấy đi. Hai người cho biết sẽ vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp, và cùng nuôi con trai chung là X Æ A-Xii Musk.

"Chúng tôi chia tay, nhưng vẫn rất hợp nhau và thường xuyên gặp gỡ. Công việc tại SpaceX và Tesla khiến tôi phải thường xuyên sống ở Texas hoặc phải đi nước ngoài, trong khi cô ấy chủ yếu làm việc ở Los Angeles,” ông Elon Musk nói.

Tỷ phú công nghệ và ca sĩ người Canada xác nhận cặp bồ hồi tháng 5, 2018. Hai người chào đón con trai X Æ A-Xii Musk sau hai năm chung sống mà không nghe nói có hôn thú hay không.

Lần xuất hiện gần nhất của cả hai là tại tiệc Met Gala tổ chức ở New York ngày 13 tháng 9 vừa qua. Một mình nữ ca sĩ 33 tuổi được chụp hình trên thảm đỏ, trong khi Elon Musk chỉ xuất hiện trong hậu trường. Hai người sau đó được chụp lại hình ảnh đang đi dạo trên đường phố New York vào hôm sau.

Tại bữa tiệc do Nicole Shanahan - vợ của thương gia Sergey Brin, đồng sáng lập Google - tổ chức, ông Elon Musk xuất hiện một mình. Trong khi đó, Grimes bận rộn quay chương trình Alter Ego do cô đảm nhận vai trò giám khảo.

Elon Musk từng kết hôn với nhà văn Justin Wilson, sau đó hai lần tổ chức lễ cưới cùng nữ tài tử Talulah Riley. Từ năm 2017-2018, ông chủ Tesla cặp nữ tài tử Amber Heard. Ngoài ra, Elon Musk từng vướng rắc rối khi bị tài tử Johnny Depp tung bằng chứng qua đêm tại căn chung cư của Amber Heard, giữa lúc Heard và Depp vẫn chưa ly hôn.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements