Friday, 06/11/2020 - 09:17:50

Tỷ phú Elon Musk bán rượu tequila hiệu Tesla


Elon Musk giả say và nhãn hiệu rượu Teslaquila của ông. (Twitter / Instagram)

 

 

CALIFORNIA - Tiếp sau sự kiện bán quần đùi và mũ, tỷ phú Elon Musk tiếp tục bán rượu Tequila dưới nhãn hiệu Tesla, và sản phẩm đã nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau vài giờ mở bán.

Tổng giám đốc hãng xe điện Tesla, tỷ phú Elon Musk đã thực hiện đúng lời hứa bán rượu Tequila của Tesla sau 2 năm hứa hẹn. Những chai rượu Tequila hiệu Tesla được bán với giá $250 Mỹ kim.

Sản phẩm được hãng Nosotros Tequila sản xuất, là rượu tequila anejo agave ủ trong thùng gỗ sồi Pháp, có vị trái cây khô, vanilla, và quế. Hiện tại, sản phẩm này đã được bán hết trên trang chủ của Tesla.

Đây không phải lần đầu tiên tỷ phú Musk bán các sản phẩm kỳ lạ với số lượng hạn chế. Trước đó, ông Musk từng thu về $10 triệu Mỹ kim cho dự án đường hầm cao tốc The Boring Company, nhờ bán súng phun lửa với giá $500 Mỹ kim một khẩu súng hồi đầu năm 2018.

Ông Musk cũng từng bán 50,000 chiếc mũ Boring Company trước đây, thu được hơn $300,000 Mỹ kim. Gần đây nhất, vị tỷ phú gây bất ngờ khi rao bán quần đùi hiệu Tesla trên Twitter, với giá được phổ biến chính xác và khác thường là $69.420 Mỹ kim/cặp.

Chỉ sau vài giờ mở bán, sản phẩm này đã hết hàng vì lượng người mua quá đông. Thậm chí, ông Musk phải đóng các cửa hàng online của Tesla vì lượng người vào xem quá tải và không kịp xử lý đơn hàng.

Ông Musk nhắc đến ý tưởng về "Teslaquila" (rượu Tequila hiệu Tesla) vào ngày Cá Tháng Tư (1 tháng 4) năm 2018. Theo thông tin từ trang web, Tesla Tequila sẽ chỉ bán ở một số tiểu bang, gồm New York, California và Washington.Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements