advertisements
Friday, 28/05/2021 - 04:07:21

Tuyệt thực để xin Chúa ban cho xe Lamborghini


Anh Mark Muradzira đang nằm trên giường được che mặt. Dù thất nghiệp, anh ước mơ có được một chiếc Lamborghini trị giá $400,000.

 

ZIMBABWE - Một thanh niên ở Zimbabwe đã ở ẩn trong núi 33 ngày để nhịn ăn, với hy vọng được Chúa ban cho chiếc xe hơi hạng sang Lamborghini để anh tặng bạn gái.

Anh Mark Muradzira, 27 tuổi, tín đồ của Hội Thánh Phục Sinh ở thành phố Bindura, tỉnh Mashonaland Central, Zimbabwe, đã suýt chết khi nhịn ăn 33 ngày để xin Chúa thực hiện điều ước là có một chiếc xe Lamborghini.

Theo dự định ban đầu của Muradzira, anh sẽ nhịn ăn 40 ngày vì tin rằng nếu tuyệt thực thành công, Chúa sẽ đáp ứng nguyện vọng của anh. Người thanh niên 27 tuổi sau đó ẩn náu trong núi hơn một tháng để tránh những "cám dỗ" ăn uống.

Do lo lắng cho sức khỏe của Muradzira, một người bạn của anh đã đi vào núi và tìm thấy anh trong tình trạng suy kiệt. Muradzira sau đó được đưa vào bệnh viện chữa trị.

Sau sự việc của Muradzira, linh mục quản hạt tại nhà thờ Mawuru nói rằng, nếu Muradzira quyết tuyệt thực để cầu xin Chúa một điều ước, thì ít ra anh ta nên cầu nguyện có một công việc ổn định khi bản thân đang thất nghiệp, thay vì ước có xe hơi.

Một vài tín đồ trong nhà thờ đã ngỏ ý giúp đỡ Muradzira hoàn thành tâm nguyện bằng việc quyên góp, nhưng họ nhanh chóng từ bỏ ý định khi biết phải cần tới hơn $400,000 Mỹ kim mới mua được chiếc xe mà anh ta mong muốn.

Số tiền quyên góp sau đó được dùng để chi trả phí điều trị của Muradzira trong bệnh viện.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Tuyệt thực GẦN CHẾT để Chúa ban cho chiếc xe Lamborghini : đúng là NGU XUẨN hết chỗ nói của một tên vừa ÍT HỌC vừa NGÂY THƠ . 飢 餓 幾 乎 消 逝 了 , 上 帝 賜 給 了 蘭 博 基 尼 : 既 是 學 習 的 也 是 創 新 的 名 字 的 自 信。 Souffrir la faim PRESQUE just qu' à la MORT que Dieu vous donne une Lamborghini: quelle CONFIANCE d'un homme à la fois ignorant et innocent THẬT ĐÁNG TỘI NGHIỆP. 真 的 很 漂 亮 C'EST VRAIMENT PITOYABLE.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements