Thursday, 21/02/2019 - 09:35:28

Tuyết rơi hiếm hoi tại một số thành phố ở Nam Cali


Tuyết phủ kín công viên quốc gia Joshua Tree National Park tại Nam California ngày thứ Năm, 21 tháng 2, 2019. Từ vùng sa mạc California đến Las Vegas, nhiều nơi đã phủ tuyết trắng trong lúc hàng loạt giông tố mang mưa rất cần thiết đến California. (David McNew/Getty Images)

LOS ANGELES – Ngày thứ Năm, tuyết đã rơi tại một số thành phố ở Nam California, nơi vốn hiếm khi chứng kiến nhiệt độ ở mức đông đá. Tuyết rơi, dù rất ít, đã khiến nhiều người dân hết sức thích thú và vội vã đăng hình lên mạng xã hội về hiện tượng hiếm gặp này. Tuyết rơi tại các cộng đồng từ Simi Valley đến Malibu, Calabasas, Valencia, và Inland Empire.

Tại những khu vực cao hơn, tuyết đã khiến người dân và các tài xế di chuyển khá khó khăn. Một lớp tuyết dày đã che phủ nhiều phần của xa lộ 5, khiến cơ quan Tuần tra xa lộ CHP phải đóng các con đường ở Grapevine trong nhiều giờ và mở lại vào buổi chiều.

Xa lộ I-5 tại biên giới California – Nevada cũng bị đóng do đường trơn nguy hiểm. Các nhà dự báo thời tiết nói rằng tuyết có thể dày từ 1 đến 4 inch, và vùng phía đông núi San Gabriel tại LA County sẽ có tuyết từ 4 đến 6 inch. Nhà chức trách cho biết thời tiết khiến việc lái xe khá nguy hiểm, do tuyết rơi, đường có băng, và gió thổi mạnh.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements