Thursday, 09/08/2018 - 08:07:45

Tưởng lầm xe Uber, một anh từ Florida bị đấm chết ở New York


Sandor Szabo

Một người từ Florida đến thành phố New York để dự một đám cưới. Thay vì có một kỷ niệm vui, anh đã qua đời mấy ngày sau khi bị đấm vào mặt, trong một vụ tưởng lầm xe Uber, theo nhà chức trách cho biết.

Anh Sandor Szabo, 35 tuổi, từ trần vào ngày thứ Ba. Anh bị tấn công vào sáng sớm Chủ Nhật, sau khi gõ cửa xe của nghi can ở quận Queens thuộc thành phố New York.


Hình từ máy giám sát trong vùng cho thấy bóng dáng của hung thủ đi trên vỉa hè.

Cảnh sát nói rằng Szabo bị cú đấm vào mặt khiến anh té ngửa đập đầu vào vỉa hè. Anh bị bất tỉnh hôn mê, được điều trị trong bệnh viện cho đến khi qua đời. Cảnh sát chưa bắt được nghi can.

Theo điều tra và xem hình giám sát, cảnh sát được biết anh Sandor từ Boca Raton, Florida đã gõ vào cửa kính của chiếc xe của nghi can, vào khoảng 1 giờ sáng Chủ Nhật, vì anh tưởng đó là chuyến Uber mà anh tính đi. Tài xế đã bước ra khỏi xe và đấm vào mặt Sandore. Bị tấn công bất ngờ, nạn nhân đã không kịp tự vệ. Đầu của anh đập vào vỉa hè khi anh té ngửa ra đằng sau.

Cảnh sát nói rằng nghi can rời khỏi hiện trường trong một chiếc SUV màu trắng. Họ công bố đoạn phim giám sát thâu hình chiếc xe đó, và nghi can đang bước đi trên đường.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp