Thursday, 20/04/2017 - 07:45:07

Tương lai của Spider Man với Marvel Studios vẫn chưa chắc chắn
Kẻ ác Vulture, đối thủ của Spider Man.


HOLLYWOOD - Trong cuộc phỏng vấn mới đây, CEO của Marvel Studios là ông Kevin Feige xác nhận về sự tham gia của siêu anh hùng Spider-Man, do Tom Holland thể hiện, trong Avengers 4. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng: “Kế hoạch của chúng tôi hiện mới chỉ dừng lại ở đó.”


Tom Holland đang trong quá trình ghi hình “Avengers: Infinity War” và “Avengers 4” - các bom tấn sẽ lần lượt ra mắt vào năm 2018 và 2019, xoay quanh cuộc chiến giữa nhóm siêu anh hùng The Avengers với ác nhân Thanos (Josh Brolin). Sau đó, Holland sẽ tiếp tục góp mặt trong Spider-Man: Homecoming 2 - bộ phim riêng tiếp theo về Người Nhện.Sau khi loạt phim The Amazing Spider-Man không đạt doanh thu ưng ý, Sony - hãng sở hữu bản quyền hình ảnh Người Nhện trên màn ảnh rộng - quyết định hợp tác với Marvel Studios để tái khởi động thương hiệu. Kết quả chính là màn xuất hiện chớp nhoáng của siêu anh hùng nhả tơ trong bom tấn “Captain America: Civil War.”

Theo kế hoạch hợp tác, họ chuẩn bị tung ra bộ phim riêng Spider-Man: Homecoming vào ngày 7 tháng 7 tới, với Iron Man của Marvel cũng xuất hiện trong phần phim này. Sony cho phép Người Nhện góp mặt trong Avengers: Infinity War (2018) và Avengers 4 (2019), cũng như thêm một lần nữa bắt tay với Marvel Studios cho Homecoming 2 (2019).

Thời gian qua, cựu giám đốc của Sony là Amy Pascal cũng tiết lộ rằng, việc hợp tác giữa Marvel Studios và Sony chỉ dừng lại ở bốn phim (Avengers: Infinity War và Avengers 4 tính là một dự án), và họ không có kế hoạch kéo dài thêm việc hợp tác đó khi bà còn nắm quyền.

Mùa hè năm nay, khán giả chuẩn bị được thưởng thức Spider-Man: Homecoming. Trong đó, Peter Parker (Tom Holland) lúc này được Iron Man (Robert Downey Jr.) hỗ trợ và quyết tâm đánh bại ác nhân Vulture (Michael Keaton) - kẻ cảm thấy bất mãn trước sự xuất hiện của các siêu anh hùng và gây náo loạn thành phố.
Tuy nhiên, Spider-Man còn phải đối mặt với một đối thủ khác nữa là Shocker do Bokeem Woodbine thể hiện. Phim dự kiến ra rạp từ 7 tháng 7 và do Sony phát hành.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp