Wednesday, 11/07/2018 - 08:27:16

Từng lái xe say rượu gây chết người, nay bị truy tố tội sát nhân


Jonathan Trương St. Thomas (Fountain Valley Police)

WESTMINSTER - Một thanh niên sống ở Westminster bị tố cáo lái xe khi say rượu, lúc anh tông vào chiếc xe của một phụ nữ. Tai nạn xảy ra cuối năm ngoái, nay thanh niên bị truy tố tội sát nhân.

Theo Văn Phòng Biện Lý Địa Hạt Quận Cam cho biết vào ngày thứ Ba, các công tố viên đã buộc Jonathan Truong St. Thomas, 24 tuổi, tội giết người, trong cái chết của cô Melanie Barlow,

Barlow, 25 tuổi, qua đời sau khi St. Thomas tông vào xe cô ở Fountain Valley, lúc khoảng 11 giờ 35 đêm, ngày 13 tháng Mười, 2017.

Theo các viên chức cho biết, St. Thomas có một nồng độ rượu trong máu là .15 phần trăm, vượt quá giới hạn pháp lý .08 phần trăm, trong khi lái xe với tốc độ hơn 110 dặm một giờ về hướng nam, trên đường Magnolia Street ở gần đường Mint Avenue.

St. Thomas đang lái một chiếc Lexus và lao xe qua rào cản giữa đường, đâm vào chiếc sedan Toyota của nạn nhân.

Toán nhân viên y tế ứng phó khẩn cấp đến nơi xảy ra tai nạn, sau khi có người gọi số 911. Xe cứu thương đã đưa St Thomas và Barlow tới các bệnh viện ở gần đó.

Barlow được xác định đã qua đời một thời gian ngắn sau khi bị đụng xe.
St. Thomas ra hầu tòa vào ngày thứ Tư, 11 tháng 7, dự phiên điều trần trước khi bắt đầu cuộc xét xử. Anh có thể phải lãnh bản án 15 năm tù giam trong nhà tù tiểu bang, theo Văn Phòng Biện Lý Địa Hạt cho biết.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising