Friday, 26/08/2016 - 11:44:41

Túi đựng viết có hình cá giống như cá thật

Cá giống như thật trên túi đựng bút được bán với giá từ $5 đến $8.50 Mỹ kim tại Hà Nội.


HÀ NỘI - Trên mạng xã hội Facebook và thị trường Hà Nội đang ngập tràn những lời chào mời, rao bán túi hình cá nhìn như thật. Túi này được chế tạo tại Trung Quốc và đang tràn vào thị trường Việt Nam, bắt đầu từ miền Bắc trước khi nhắm xuống miền Nam.

Theo báo Zing, thị trường đang có hai loại túi hình cá, là loại in hình nổi 3D và loại in hình thường. Mỗi loại có hai kích cỡ khác nhau: cỡ nhỏ 18 – 23 cm, cỡ to chừng 25 cm. Hầu hết các cửa hàng tạp hóa, các shop văn phòng phẩm, chợ sinh viên thường nhập loại in thường về bán vì giá rẻ hơn.

Giá của túi đựng viết hình cá được bán từ khoảng $5 đến $8.50 Mỹ kim một chiếc tùy kích thước và có in hình nổi 3D hay không.

Khách mua loại túi này thường là học sinh, sinh viên và một số phụ nữ làm việc công sở. Túi đựng viết hình cá rất được ưa chuộng vì có hình dáng, màu sắc bắt mắt như hình cá chim, cá thu, cá chép đen, cá diêu hồng, v.v..

Trương Thanh Mai, một người đang bán loại túi này ở Bắc Từ Liêm, nói rằng túi cá chép đen được đặt mua nhiều nhất, có lúc “cháy hàng.”

Theo Mai, các loại túi trên được làm từ vải bóng sần, có loại được in 3D tạo cảm giác như thật khi nhìn, chạm tay vào.

“Nhiều mối buôn cho biết loại túi này có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngay trên các sản phẩm cũng có nhãn mác Trung Quốc,” Mai nói.

Trên mạng xã hội Facebook, loại túi này thu hút được sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, túi quá giống cá thật làm nhiều người nghĩ tới thảm họa “cá chết ở miền Trung.”

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp