Friday, 05/07/2019 - 08:24:47

Túi chứa đầy xương người được treo trước tiệm cà phê


NEW JERSEY - Nhân viên tại tiệm cà phê State Line tại Công viên liên bang Palisades ở Alpine, New Jersey, đã “tá hỏa” khi tìm thấy một túi chứa đầy xương người được treo trên cánh cửa của tiệm. Ngay lập tức, họ báo sự việc với cảnh sát, và nhà chức trách xác nhận bên trong chiếc túi đúng là xương người. Phòng công tố Bergen County đã mở cuộc điều tra về sự việc.

“Chiếc túi sẽ được gởi đến phòng pháp y để định danh và đối chiếu với hồ sơ người mất tích trong khu vực,” ông Mark Musella, công tố viên Bergen County, cho biết. “Cơ quan điều tra đã tìm được người treo chiếc túi hài cốt lên cửa tiệm cà phê. Anh ta đã đưa cảnh sát đến hiện trường nơi những chiếc xương này được phát hiện,” ông Musella cho biết. “Đồ dùng cá nhân và một vài mảnh xương khác cũng được tìm thấy ở đây.” Hiện vẫn chưa rõ người tìm thấy những mảnh xương này có phải là nghi can trong cuộc điều tra hay không.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Vô Ngã Phạm Khắc Hàm đã nói: Chuyện "treo xương người trước cửa tiệm" chỉ là chuyện tầm phào, không khác chi chuyện xe cán chó, chó cắn xe'. Chỉ có những chuyện "ĐÁNH ĐỒNG THIẾP", xuống chơi cõi âm mới đáng gọi là chuyện la, lạ! V. Ng.
advertisements
advertisements