Thursday, 07/12/2017 - 08:59:12

Tử vi đông phương ngày 7 tháng 12 năm 2017

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Vẫn còn một vài lộn xộn nhỏ trong tình cảm cá nhân khiến tinh thần không vui. Tài chánh chi phí nhiều vì những chuyện không đâu. Nên tập trung ý chí, nỗ lực làm việc là tốt nhất.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Nên biết lúc nào tiến, lúc nào thoái
để khỏi mắc vào những sai lầm nghiêm trọng. Tài chánh phải lo lắng vì những việc xảy đến ngoài sự tiện liệu. Cẩn thận về giấy tờ.
CANH TÝ 58 TUỔI: Có những sự việc may mắn bất ngờ mang lại. Chuyện con cái rắc rối đã giải quyết êm đẹp. Tài lộc ổn định. Đi xa hoặc thay đổi có lợi.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Công việc tuy vẫn tiến triển nhưng chưa được như ý lắm. Tuy nhiên đã giải quyết được một số vấn đề canh cánh bên lòng từ lâu. Gia đạo an vui.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Nên vui vẻ và hòa mình với mọi người xung quanh sẽ có những kết quả tốt đẹp bất ngờ. Công việc tuy chưa được như ý, nhưng chỉ là nhất thời, sẽ có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm thoải mái.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn còn có nhiều điều làm phật ý. Muốn vui vẻ nên tha thứ cho nhau, chấp nhất chỉ thêm cực lòng. Tài lộc ổn định. Cẩn thận về xe cộ.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Đừng tự phụ mình tài giỏi mà quên xem xét cẩn thận việc làm hiện tại sẽ bị vấp ngã nặng. Tiền bạc có một vài điều phải ưu tư. Có hỷ sự trong gia đình, thân nhân.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Vẫn còn có những sự hiểu lầm trong gia đình. Đừng nổi nóng, bảo thủ chỉ làm cho không khí thêm nặng nề. Việc làm có những tiến triển tốt. Tài lộc thoải mái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm là do bản thân không khéo léo trong cách cư xử mà ra. Hãy nhận xét cho kỹ, tế nhị trong hành động sẽ đâu vào đó. Lái xe phải thật cẩn thận.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân vẫn diễn tiến hết sức tốt đẹp. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà trở nên kiêu sẽ có hại lớn. Công việc vẫn tiến triển thuận lợi.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Gia đình có một số vấn đề gây mâu thuẫn. Cần bình tĩnh, đừng rối trí vì chuyện này, nó sẽ qua dễ dàng nếu biết khu xử khéo léo. Tài lộc ổn định.
CANH DẦN 68 TUỔI: Nên thật bình tĩnh, đừng lo thái quá và phải hết sức tập trung sẽ giải quyết được mọi khó khăn. Cũng cẩn thận đề phòng tiểu nhân đâm chọt. Tình cảm thật vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Tiền bạc vào tương đối thoải mái. Công việc làm phải mất công mất sức nhiều nhưng kết quả lại khả quan, tốt đẹp. Tình cảm vui vẻ, thoải mái. Cẩn thận tiểu nhân quậy phá.
ẤT MÃO 43 TUỔI: Lúc này phải hao tốn về những chuyện ngoài ý muốn. Tài lộc cũng vẫn bình thường. Cần phải để ý đến kẻ tiểu nhân ganh ghét, chụp mũ, nói xấu. Cũng cẩn thận thật nhiều khi lái xe.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Công việc làm tương đối ổn định, bớt phải lo lắng, suy nghĩ. Tiền bạc có may mắn nhỏ. Tình cảm cá nhân thoải mái. Có chuyện bận tâm xảy ra trong gia đình.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Có những thuận lợi trong công việc, trong kinh doanh, nhưng đây chỉ là bước đầu, chưa đạt được kết quả như ý muốn. Tiền bạc tuy vô nhưng vẫn còn nhiều khó khăn. Yên tâm, sẽ có quý nhân giúp đỡ.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Có nhiều chuyện rắc rối xảy ra khiến tinh thần căng thẳng. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi. Ráng nhẫn nhịn để qua thời kỳ không hên. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Mệt mỏi nhiều trong công việc mà kết quả cũng không thu được là bao. Tiền bạc cũng bị trở ngại nên không được như ý. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như phải chọn lựa thật kỹ kẻo bị lừa gạt đó.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Có may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn tiếp tục nhưng tiền bạc phải hao tốn ngoài sự dự tính. Chớ thấy hanh thông mà không lưu tâm vào việc làm sẽ thất bại đó. Gia đạo yên vui.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Có nhiều chuyện bực mình gây phiền lòng không ít tại nơi làm việc. Công việc tuy tiến triển nhưng vẫn chưa được như ý. Tiền bạc tương đối đỡ. Chớ phiêu lưu tình cảm kẻo chỉ làm căng thẳng trong gia đạo thôi.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Chuyện tình cảm có niềm vui bất ngờ. Nhưng đừng vì thế mà lụy vì tính ảnh hưởng không tốt tới sự nghiệp. Tài lộc may mắn nhỏ nhưng cũng mang lại sự thoải mái.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Vẫn gặp may mắn về tiền bạc cũng như công việc làm ăn. Cố tránh đừng tranh thua với người ngoài về lời ăn tiếng nói kẻo gây thù chuốc oán, ảnh hưởng không tốt sau này. Gia đạo bình an.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Đã có nhiều tiến triển thuận lợi trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, về tài chánh vẫn còn gặp nhiều trở ngại, khó khăn, phải lo lắng nhiều. Coi chừng mang tiếng về chuyện tiền bạc.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Hơi có trở ngại trong công ăn việc làm nhưng lại được quý nhân giúp đỡ qua khó khăn này. Tiền bạc vẫn bình thường. Cẩn thận về sức khỏe cũng như khi lái xe cộ.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Tốn tiền bạc về chuyện sửa chữa xe cộ hư hỏng việc thay đổi chỗ làm, cần suy nghĩ kỹ càng, đừng hấp tấp quá độ mà mất “cả chì lẫn chài”, sôi hỏng bỏng cũng không.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Đừng để chuyện tình cảm riêng tư xen vào công việc kẻo dễ bị hư hỏng công việc. Nghề nghiệp tuy có trở ngại đôi chút nhưng rồi cũng qua được dễ dàng. Tài lộc hanh thông.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Chưa nên tính toán những chuyện đi chơi hoặc làm ăn xa lúc này vì không phải là lúc thuận tiện. Dàn xếp cho khéo những xung khắc trong gia đình kẻo gây lớn chuyện, căng thẳng vô cùng.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Chuyện hiểu lầm giữa anh em dòng họ phải khéo khu sử kẻo dễ gây chia rẽ trầm trọng. Bản thân và con cái về nghề nghiệp, tài lộc vẫn thăng tiến.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Bực mình lớn về những câu nói sau lưng hàm ý “bôi tro trát chấu” mình. Cần phải làm cho ra lẽ để sự việc trên khỏi tái diễn. Tình cảm cá nhân vui.
KỶ MÙI 39 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành”. Hơn nữa, mềm mỏng trong gia đình là để giữ hòa khí, nào có tổn hại, thua thiệt gì. Cẩn thận về tài chánh, chớ hùn hạp, cho vay mượn.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Tin vui về nghề nghiệp liên tiếp mang đến. Có tin vui của con cái mang về. Hao tốn tiền bạc về những chuyện hiếu hỷ, nhưng tài chánh vẫn thoải mái.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Rộn ràng về những hoạt động, những tin tức của những người thân. đừng suy xét, đào sâu những vấn đề thái quá chỉ gây sự hiểu lầm mà thôi. Gia đạo bình yên.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Chưa thể tính tới những chuyện đi xa, chuyện thay đổi công việc. Tạm thời hãy giữ nguyên như cũ cho hết tháng này. Cẩn thận kẻo bị hiểu lầm trong cách cư xử.
CANH THÂN 38 TUỔI: Có tin vui về chuyện của người thân. Đừng phiêu lưu về tình cảm kẻo bị tai tiếng, không những thế, còn có thể mang họa lớn. Lái xe cộ thật cẩn thận.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Chuyện gia đình, dòng họ xích mích gây nhức đầu nhiều. Phải khéo léo dàn xếp cho êm đẹp kẻo khó nhìn mặt nhau. Việc làm, tài chánh tiến triển đều.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Sức khỏe thay đổi theo thời tiết xấu khiến mệt mỏi thật nhiều. có vài món tiền nhỏ bất ngờ mang đến. Với con cái, cần hòa mình với chúng hơn là nghiêm nghị thái quá.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Cố gắng thêm chút nữa, sự thành công đã gần kề. Chuyện tình cảm của cá nhân còn một vài rắc rối khiến tinh thần không được vui lắm. May mắn nhỏ về tài lộc.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Cứ giữ vững công việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ e rằng hỏng việc cả đấy. Tiền bạc tuy chưa vừa ý nhưng cũng đã giải quyết được nhiều chuyện khó khăn.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Mọi việc vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh đạt được rất khả quan khiến tinh thần thật phấn chấn. Có tin vui của thân nhân từ xa.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Lo nghĩ vì những chuyện không đâu chỉ làm hao tổn đến sức khỏe mà thôi, đâu có giải quyết được chuyện gì. Nên giữ gìn sức khỏe kẻo tuần này cơ thể dễ bị suy yếu.

TUỔI TUẤT 
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp. Tài chánh tuy vẫn còn ở mức khiêm nhượng nhưng cũng đã được như ý. Tình thần thoải mái vì tình cảm cá nhân vui.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Chuyện gì đến cần phải giải quyết cho dứt điểm, đừng để kéo dài không lợi. Lưu tâm thật nhiều đến chuyện dính dáng đến chính quyền, đến pháp lý. Gia đình bình yên.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Nghề nghiệp hiện tại chưa có gì khởi sắc cho lắm nhưng đã được ổn định. Tiền bạc vẫn còn nhiều điều phải lo nghĩ. Con cái đạt được thành quả tốt về học hành, nghề nghiệp.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Hiện tại là lúc thuận lợi cho công việc đang làm. Nỗ lực hết sức vào, sẽ thành công. Mọi chuyện phiền hà nhỏ nên bỏ qua để tập trung tinh thần vào mới đưa đến kết quả tốt đẹp.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ vì có quà tặng bất ngờ. Tuy nhiên cần để ý đến những bạn bè xấu mà tránh xa kẻo dễ ảnh hưởng không tốt tới bản thân.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Công việc dồn dập, mệt mỏi thật nhiều. Bù lại, tiền bạc lại rất ư thoải mái. Tình cảm cá nhân cần phải sáng suốt cũng như quyết định dứt khoát kẻo dễ mang họa.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Đã được hanh thông nhiều trong công việc hiện tại, tuy chưa được vừa ý lắm. Tài lộc thâu đạt được khả quan khiến tinh thần vui vẻ thật nhiều. Gia đạo an lành.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Giải quyết được nhiều sự rắc rối trong nghề nghiệp, trong kinh doanh. Tài chánh cũng có phần tốt đẹp hơn thời gian qua. Giữ gìn nhiều về sức khỏe.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp