Thursday, 04/07/2019 - 11:42:38

Tử vi đông phương ngày 5 tháng 7 năm 2019

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 36 TUỔI: Vẫn còn phải để ý đến kẻ tiểu nhân mưu hại. Tài lộc tương đối ổn định. Việc làm ăn có một vài trục trặc, gây sự căng thẳng. Chớ để chuyện tình cảm ảnh hưởng xấu đến công việc.
NHÂM TÝ 48 TUỔI: Có nhiều sự bận tâm vì một chuỗi rắc rối khiến phải lo lắng, tính toán tìm cách gỡ rối. Mọi việc phải kéo dài thời gian nhưng cuối cùng cũng được nhẹ gánh. Tài lộc tụ tán bất thường.
CANH TÝ 60 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển đều tuy hơi chậm nhưng chắc chắn. Một đôi chuyện của thân tộc gây nên sự bực mình. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cẩn thận nhiều khi lái xe cộ.
MẬU TÝ 72 TUỔI: Tài chánh vẫn được thoải mái, dễ chịu. Những khó khăn rắc rối về công việc giải quyết một cách êm đẹp. Chuyện bất đồng giữa các con cái nên công tâm suy xét kẻo không sẽ thành rạn nứt lớn.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 35 TUỔI: Công việc đã thực sự ổn định nhưng cũng phải mất nhiều công sức vào đây. Siêng năng, cần mẫn hơn nữa để đạt được kết quả tốt đẹp trong việc học hành cũng như nghề nghiệp..
QUÝ SỬU 47 TUỔI: Phải căng thẳng, tính toán nhiều vì những dự định gặp những rắc rối tuy nhỏ nhưng gây phiền toái. Tài lộc vì đó lại phải hao tốn. Tuy nhiên sẽ có lộc tuy nhỏ nhưng bất ngờ. Tình cảm vui.
TÂN SỬU 59 TUỔI: Một vài sự hiểu lầm nhỏ xảy ra trong gia đạo khiến tinh thần không được vui. Về nghề nghiệp đang tiến triển khả quan, tuy chưa được như ý nhưng cũng đã rất thoải mái, nhất là về tài chánh.
KỶ SỬU 71 TUỔI: Bôn ba chẳng qua thời vận, chỉ nên tận hết lực của mình rồi kết quả do trời tính, buồn phiền chỉ làm cho tinh thần thêm mệt mỏi mà thôi. Có chuyện hỷ sự của con cái.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 34 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân nếu để lộn xộn ắt ảnh hưởng lớn đến nghề nghiệp, đến sự học hành. Hiện tại đã qua được những sự không may rồi, dốc tâm làm việc, đèn sách sẽ có kết quả tốt đẹp.
GIÁP DẦN 46 TUỔI: Vẫn còn phải ưu tư suy nghĩ nhiều cho dẫu chuyện tình cảm đã giải quyết một cách êm đẹp. Chỉ cần đừng nghe những lời ton hót, đâm chọt của những kẻ xấu. Tài lộc khá.
NHÂM DẦN 58 TUỔI: Bao nhiêu sự lộn xộn trong gia đạo cũng như trong công việc khiến tinh thần không yên nổi. Phải thật bình tĩnh, từ từ gỡ từng mối, mọi chuyện sẽ đâu vào đó. Tài lộc phải lo lắng nhiều.
CANH DẦN 70 TUỔI: Vừa trải qua những phiền muộn về chuyện của con cái nhưng nay đã tạm ổn. Công việc làm vẫn tiến triển thuận lợi. Tài lộc phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 33 TUỔI: Cần phải biết lúc nào dừng lại trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Về tài lộc có may mắn nhỏ, nhưng bất ngờ. Gia đạo an vui.
ẤT MÃO 45 TUỔI: May mắn nhiều về nghề nghiệp, có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại những thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên đừng quên cảnh giác về vấn đề tình cảm. Tài lộc khá.
QUÝ MÃO 57 TUỔI: Luôn luôn phải đề phòng vì có những kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Gia đình gặp phải chuyện nhức đầu, phải từ từ mà gỡ cho ra. Tài lộc bình thường.
TÂN MÃO 69 TUỔI: Vẫn gặp những hên may trong công việc đang làm, tuy rằng lúc đầu bao giờ cũng bị khựng lại đôi chút. Tiền bạc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 32 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ nhiều trong công việc đang làm cũng như trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, phải lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Tài lộc ổn định. Gia đình êm ấm thoải mái.
BÍNH THÌN 44 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tỏ ra công việc hanh thông, khó khăn giảm lần. Tiền bạc thu hoạch tương đối dễ chịu. Gia đình đã vui vẻ, bình thường.
GIÁP THÌN 56 TUỔI: Những chuyện thị phi, hiểu lầm đã lần lần được giải tỏa. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn đều đều. Nên cẩn thận về con cái, đừng để đàn đúm với bè bạn xấu.
NHÂM THÌN 68 TUỔI: Gặp lại bạn cũ đã cách xa từ lâu, hàn huyên vui vẻ. Các con mang về những thành quả về sự nghiệp, về học hành khiến gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 31 TUỔI: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến nhưng đây chỉ là những chuyện bên ngoài, đừng để tâm khiến tinh thần rối rắm. Tình cảm cá nhân cũng không được vui. Nên nhỏ nhẹ tốt hơn.
ĐINH TỴ 43 TUỔI: Tài lộc đến một cách bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Nên biết cách sắp xếp để công việc khỏi rối. Cẩn thận kẻ gian kẻo dễ bị hao hụt tiền bạc.
ẤT TỴ 55 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Tiền bạc cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều như thời gian qua. Coi chừng về con cái khi chúng lái xe.
QUÝ TỴ 67 TUỔI: Có một vài chuyện rối xảy đến cho những người thân tộc làm mình cũng không được vui. Nên ứng xử cho khéo léo kẻo dễ mất lòng vì những chuyện không đâu.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 30 TUỔI: Chịu khó ẩn nhẫn chờ đợi ít lâu sẽ giải tỏa được khó khăn hiện tại. Năm xui tháng hạn sắp qua rồi, yên chí đi. Tình cảm cá nhân vẫn vui vẻ thuận lợi. Gia đạo bình an.
MẬU NGỌ 42 TUỔI: Đừng thẳng tính thái quá sẽ gây sự va chạm không tốt đâu. Lúc này, tiền bạc hao hụt về những chuyện không đâu. Công việc và tài lộc vẫn đều đều. Đừng phiêu lưu tình cảm cũng như lưu tâm kẻ tiểu nhân nói xấu, hãm hại.
BÍNH NGỌ 54 TUỔI: Công việc làm ăn cùng tài lộc vẫn bình thường. Phải thật cẩn thận kẻo dễ bị lường gạt, nhất là người rất thân quen dễ mất đề cao cảnh giác. Gia đạo an bình.
GIÁP NGỌ 66 TUỔI: Mọi công việc đã thấy có sự tiến bộ. Tiền bạc ít phải lo lắng hơn. Nhớ lưu tâm về sức khỏe, đừng cố gắng thái quá làm thần kinh căng thẳng có hại. Có tin vui từ xa tới.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 29 TUỔI: Chớ giận hờn những chuyện khốn đáng. Chuyện đụng chạm trong giao tế là thường xảy ra. Nên tìm kiếm những thoải mái cho bản thân là tốt nhất. Công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc đều đều.
KỶ MÙI 41 TUỔI: Phải luôn luôn giữ ý tứ vì tuần này dễ bị phiền trách, hiểu lầm về tiền bạc. Cũng cần lưu tâm đến giấy tờ làm ăn liên quan đến pháp luật. Có tiền nhỏ bất ngờ đấy. Gia đạo an vui.
ĐINH MÙI 53 TUỔI: Tốn tiền vì những chuyện hiếu hỷ. Tuy nhiên tiền bạc cũng như công việc làm ăn lại thuận lợi. Luôn luôn lưu ý khi lái xe cộ kẻo dễ bị phạt vì vi phạm luật lưu thông. Gia đình đầm ấm.
ẤT MÙI 65 TUỔI: Đừng cố gắng quá trong công việc, cũng đừng phải lo nhiều vì tiền bạc và công việc tiến triển tốt đẹp. Đã vậy lại có quý nhân giúp đỡ nên càng hanh thông. Nên giữ gìn sức khỏe.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 28 TUỔI: Có của hoạnh tài bất ngờ nhưng không lớn lắm. Mọi việc diễn tiến như vậy là rất tốt đẹp rồi, chỉ cần chăm chỉ và chịu khó sẽ đưa đến thành công. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH THÂN 40 TUỔI: Chớ vướng mắc vào những tình cảm lén lút, có hại lắm đấy. Vui chưa thấy đâu mà còn đe dọa hạnh phúc gia đình. Công việc làm vẫn tiến triển bình thường. Coi chừng có kẻ gian phi rình rập.
MẬU THÂN 52 TUỔI: Đã qua được những sóng gió trong gia đình. Cần cư xử khéo léo hơn nữa để gây hòa khí trở lại. Công việc làm ăn và tài chánh bình thường. Cẩn thận về xe cộ.
BÍNH THÂN 64 TUỔI: Có quà cáp của con cái hoặc có tin vui trong gia đình. Nhớ cẩn thận khi lái xe cũng như giữ gìn về sức khỏe. Công việc và tài chánh vẫn bình thường. Có kẻ tiểu nhân ganh ghét, nói xấu đó.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 27 TUỔI: Những rắc rối về tình cảm khiến tinh thần gặp nhiều giao động. Phải thật bình tĩnh để giải quyết kẻo không ảnh hưởng nhiều đến nghề nghiệp. Lái xe cộ cũng thật cẩn thận. Tài lộc ổn định.
TÂN DẬU 39 TUỔI: Chuyện làm ăn đang gặp một vài trở ngại nhỏ. Chưa nên tính toán những chuyện khuếch trương lớn lúc này mà vẫn đợi một thời gian nữa. Cũng không nên cho vay mượn hoặc hùn hạp.
KỶ DẬU 51 TUỔI: Việc làm đã tương đối ổn định, tài chánh có may mắn và tiến triển khả quan. Tuy nhiên lại phải hao tốn nhiều về những chuyện hiếu hỷ cùng chi tiêu trong gia đình.
ĐINH DẬU 63 TUỔI: Chưa nên tính chuyện đi xa lúc này không lợi. Nên chờ thêm một thời gian ngắn nữa. Tài chánh có nhiều may mắn đưa đến. Gia đạo yên vui. Cẩn thận nhiều về xe cộ.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 26 TUỔI: Việc làm ăn ngày một thăng tiến như ý mong muốn. Về tình cảm, đừng có nay giận mai hờn khiến không khí mất vui. Có may mắn nhiều về tiền bạc trong thời gian rất gần.
NHÂM TUẤT 38 TUỔI: Chuyện tình cảm đã vui vẻ trở lại. Nhưng nếu là chuyện tình không chính thức hoặc phiêu lưu, e có nhiều sóng gió đó. Biết được lúc tiến thoái mới có thể khỏi bị tai họa. Tài lộc tốt đẹp.
CANH TUẤT 50 TUỔI: Cứng rắn, độc tài chỉ mang lại sự chống đối cũng như dễ dẫn đến thất bại ê chề trong công việc. Cần có nhu, có cương mới thành công. Tài lộc khả quan. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.
MẬU TUẤT 62 TUỔI: Có khách quý từ phương xa tới thăm. Nghề nghiệp vẫn ổn định, nhưng cũng phải hao tốn nhiều sức lực. Cẩn thận nhiều về sức khỏe, nhất là nóng giận sẽ nguy hiểm đó.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 25 TUỔI: Những chuyện hiểu lầm trong vấn đề tình cảm gây tinh thần giao động không được vui. Việc làm đã tương đối thoải mái trở lại. Cẩn thận nhiều về lời nói kẻo dễ bị khẩu thiệt, bị hiểu lầm.
QUÝ HỢI 37 TUỔI: Làm việc được cấp trên lưu tâm nâng đỡ cũng như có quý nhân trợ giúp. Có may mắn nhỏ về tiền bạc. Tuy nhiên cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân ganh ghét, mưu hại.
TÂN HỢI 49 TUỔI: Gặp chuyện bực mình nhiều trong vấn đề hùn hạp. Nên ngồi lại thỏa thuận từng vấn đề, còn không nên tách ra, kéo dài chi thêm phiền nhiễu. Chưa nên tính tới công việc mới.
KỶ HỢI 61 TUỔI: Vẫn cứ phải tiếp tục thăm dò, tìm hiểu công việc đang dự tính, cho dẫu chưa phải đã đến lúc tiến hành. Việc làm vẫn bình thường, nhưng về mặt tài chánh còn nhiều lo lắng vì công chuyện tương lai.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements