Friday, 06/07/2018 - 12:01:53

Tử vi đông phương ngày 5 tháng 7 năm 2018

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 35 TUỔI: Chớ nên để chuyện tình cảm lôi cuốn mà quên hết cả những công việc chính rất cần thiết cho tương lai và sự nghiệp sau này. Cũng cần lưu ý về xe cộ.
NHÂM TÝ 47 TUỔI: Có lộn xộn trong gia đạo về những chuyện không đâu. Phải cẩn thận hơn nữa, nhất là chuyện tình cảm, phiêu lưu làm gia đạo rạn nứt. Tài chánh hơi eo hẹp.
CANH TÝ 59 TUỔI: Có những chuyển biến thật bất ngờ, nhưng rất tốt cho công việc trong tương lai. Chuyện tình cảm còn vài rắc rối. Tài lộc chưa được như ý.
MẬU TÝ 71 TUỔI: Một vài may mắn nhỏ tăng thêm niềm tin cho những dự tính của tương lai. Tuy nhiên nên cư xử nhũn nhặn, khéo léo để tránh kẻ tiểu nhân ganh ghét.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 34 TUỔI: Công việc làm ăn đã tương đối vững. Hãy ổn định việc hiện tại, đừng đứng núi này trông núi nọ mà hỏng cả. Tình cảm cá nhân vui vẻ. Tài lộc trung bình.
QUÝ SỬU 46 TUỔI: Gặp chuyện buồn phiền nơi làm việc. Rán giải quyết cho ổn thỏa, đừng gây ra chuyện lớn không lợi. Tài chánh vẫn tương đối khả quan.
TÂN SỬU 58 TUỔI: Vận may chưa mang lại, hãy còn ngoài tầm tay. Tuy nhiên, chớ nên tuyệt vọng quá độ “bi cực sẽ đến thái lai” trong thời gian ngắn mà thôi.
KỶ SỬU 70 TUỔI: Chính thái độ tư mãn khi có 1 vài thành công nhỏ sẽ đưa đến sự thất bại lớn sau này. Có quý nhân trợ giúp, cần phải nắm bắt lấy thời cơ.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 33 TUỔI: Có may mắn về tài chánh, tiền bạc bất ngờ mang đến. Về chuyện tình cảm, đừng lưu tâm tới quá độ, gây trở ngại cho việc học, việc làm.
GIÁP DẦN 45 TUỔI: Giấy tờ trong chỗ làm việc phải coi chừng, kẻo dễ liên quan đến pháp luật. Gia đình cũng vậy, nhiều rắc rối khiến tâm trí lộn xộn.
NHÂM DẦN 57 TUỔI: Tài lộc gặp nhiều thuận lợi. Các công việc dự tính đều được như ý. Tuy  nhiên, nếu hùn hạp, cần phải cân nhắc cho thật kỹ lưỡng kẻo không gặp được vừa ý.
CANH DẦN 69 TUỔI: Đã có những tiến triển tốt đẹp trong công việc hiện tại. Tiền bạc cũng được nhiều thuận lợi. Cứ yên tâm, mọi sự kết quả sẽ như ý. Tình cảm hơi lộn xộn vì hiểu lầm.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 32 TUỔI: Tình cảm cá nhân tuy vui vẻ nhưng cũng không khỏi có vài giận hờn nho nhỏ. Nghề nghiệp có may mắn bất ngờ, không nên đến những nơi đông đúc cùng đi chơi đêm hôm.
ẤT MÃO 44 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ cùng những giấy tờ liên quan đến pháp lý. Nghề nghiệp hơi bị xáo trộn nhỏ nhưng có quý nhân giúp đỡ. Tài chánh ổn định, nhưng lại hao bất ngờ.
QUÝ MÃO 56 TUỔI: Những công việc dự tính cứ từ từ đến tới sẽ đạt được kết quả, gấp rút không có lợi. Chuyện gia đạo có nhiều lộn xộn nhưng phải thật bình tĩnh giải quyết, nóng chỉ làm hư việc.
TÂN MÃO 68 TUỔI: Có những tin tức tốt đẹp liên quan tới nghề nghiệp hiện tại. Có khách quý từ xa đến bất ngờ. Tài chánh ổn định nhưng lại chi phí nhiều về chuyện gia đình.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 31 TUỔI: Đến với mọi công việc cần phải làm hết nỗ lực cũng như phải thật cẩn thận, đừng háo thắng, kiêu ngạo mà mang đến thất bại. Thời điểm này công việc gặp nhiều khó khăn.
BÍNH THÌN 43 TUỔI: Công việc có đôi chút trục trặc, nhưng nhờ có quý nhân trợ giúp nên dễ dàng qua khỏi những khó khăn. Tài chánh rất khả quan. Lưu tâm kẻ gian dòm ngó.
GIÁP THÌN 55 TUỔI: Tiền kiếm được vào tay nọ ra tay kia, chưa giữ được. Tuy nhiên, mọi sự việc đã hanh thông, đang trên đường thuận lợi. Nên tập trung nỗ lực hơn nữa sẽ được như ý.
NHÂM THÌN 67 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ, thoải mái vì những kết quả đạt được trong công việc. Tài chánh ổn định. Có tin vui của những bạn bè ở xa. Gia đạo bình an, đầm ấm.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 30 TUỔI: Hãy còn những may mắn nhỏ về tiền bạc. Có quà tặng bất ngờ. Chớ nên tụ tập những chỗ đông người cùng giao thiệp với những người bạn hạnh kiểm không tốt có hại lớn cho bản thân.
ĐINH TỴ 42 TUỔI: Trong gia đạo có nhiều hỷ sự. Có thân nhân từ xa thăm viếng. Việc làm sau một hồi trục trặc mọi chuyện lại trôi chảy như ý. Tiền bạc tuy phải tính toán, lo nghĩ nhưng vẫn tốt đẹp.
ẤT TỴ 54 TUỔI: Những dự tính trong nghề nghiệp, chưa thể thực hiện được lúc này vì có vài trở ngại. Tuy vậy đây chỉ là chậm lại đôi chút thôi. Từ từ sẽ hanh thông. Tài chánh ổn định. Đi xa có lợi.
QUÝ TỴ 66 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị những người xung quanh hiểu lầm. Công việc vẫn còn gặp một vài khó khăn, chưa được như ý. Có tin vui trong thân tộc.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 29 TUỔI: Cứ vững tâm để theo đuổi nghề nghiệp hiện tại, đừng vì thiếu thốn, lo lắng nhiều cho gia đình đang gặp cảnh khó mà bỏ dở uổng lắm. Sẽ có quý nhân trợ giúp, yên tâm đi. Gia đạo bằng an..
MẬU NGỌ 41 TUỔI: Có nhiều lo nghĩ về tiền bạc và công ăn việc làm. Kiên nhẫn thêm một chút nữa để qua sự trì trệ, khó khăn hiện tại. Cẩn thận về giấy tờ liên quan đến pháp luật cùng những kẻ tiểu nhân ganh ghét, ám hại.
BÍNH NGỌ 53 TUỔI: Về nghề nghiệp, công ăn việc làm phát triển thuận lợi hơn trước, xuông xẻ, nhanh chóng hơn. Có tin may mắn bất ngờ về tiền bạc. Tính toán những chuyện làm ăn mới không gặp trở ngại. Lưu tâm về xe cộ.
GIÁP NGỌ 65 TUỔI: Rán giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết. Tránh những chuyện thị phi, tranh chấp với mọi người kẻo chỉ mang lại những chuyện bực mình, phiền toái mà thôi. Tiền bạc còn gặp khó khăn, trì trệ.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 28 TUỔI: Tiền bạc, nghề nghiệp đều được hanh thông như ý. Về tình cảm, nên bình tĩnh hơn nữa, chững chạc hơn nữa, đừng nay giận mai hờn chỉ mệt vào thân. có tin của gia đình từ xa tới.
KỶ MÙI 40 TUỔI: Chưa nên thay đổi trong công ăn việc làm cùng nghề nghiệp lúc này. Hãy giữ vững như cũ sẽ có nhiều điểm may mắn thuận lợi bất ngờ. Cẩn thận về xe cộ cùng kẻ tiểu nhân, ganh ghét mưu hại hơn nữa.
ĐINH MÙI 52 TUỔI: Phải di động và tốn kém nhiều nhưng lại đạt được kết quả tốt đẹp. Có nhiều tin vui, may mắn mang đến từ công việc, nghề nghiệp hiện tại. Tiền bạc thoải mái, gia đạo bình an.
ẤT MÙI 64 TUỔI: Những chuyện bất đồng ý kiến, lộn xộn xảy ra trong gia đạo, nhất là về tiền bạc khiến cho bực mình, phiền não nhiều. Nên khéo léo uyển chuyển khu xử để giữ hòa khí gia đình.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 27 TUỔI: Thành công trên mọi lĩnh vực. Tiền bạc cũng hanh thông thoải mái. Nhưng chớ vì thế mà vung tiền một cách quá phí phạm sẽ có ngày phải ân hận, hối tiếc. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH THÂN 39 TUỔI: Tuy có những tia sáng may mắn trong tương lai, nhưng hiện tại vẫn còn chưa có gì khởi sắc, nếu không nói là hơi trì trệ trong công việc cùng tài chánh mặc dầu phải làm việc nhiều, gặp nhiều căng thẳng.
MẬU THÂN 51 TUỔI: Công việc trì trệ, không nên hấp tấp vội vàng quá trong lúc này sẽ đưa đến những quyết định sai lầm. Chớ hùn hạp, cho mượn tiền bạc kẻo dễ bị lường gạt. Cẩn thận giấy tờ, xe cộ liên quan đến pháp lý.
BÍNH THÂN 63 TUỔI: Tuần này có nhiều tin vui của con cháu về việc học hành thành đạt, nghề nghiệp thăng tiến. Có quà biếu của con cháu mang đến làm gia đình tràn đầy những vui vẻ, đầm ấm.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 26 TUỔI: Phải biết suy nghĩ cho thật chín chắn, đừng vì những chuyện thương hại, hồ đồ nhất thời đưa đến những quyết định sai lầm trong tình cảm hối không kịp. Tài lộc vẫn khả quan.
TÂN DẬU 38 TUỔI: Những việc đặt kỳ vọng nhiều thị lại chưa có kết quả gì. Trái lại công việc không nghĩ là thành công thị lại bất ngờ được mãn ý. Tài chánh cũng có tin tức vui vẻ.
KỶ DẬU 50 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Tuy phải nỗ lực nhiều vì công việc dồn dập những tinh thần rất dễ chịu. Chuyện của con cái, cứ từ từ tiến hành, không có gì trở ngại. Gia đạo an vui.
ĐINH DẬU 62 TUỔI: Những cố gắng dồn hết sức lực vào công việc đã đưa đến kết quả khả quan. Đã vậy lại có quý nhân hết lòng giúp đỡ. Nên để ý đến vấn đề sức khỏe của bản thân.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 25 TUỔI: Tính toán thay đổi công việc mới hoặc đi xa đều thuận lợi. Chuyện tình cảm cá nhân nên vui vẻ hòa thuận, đừng bày đặt chuyện ghen tuông lôi thôi chỉ mang thêm phiền não.
NHÂM TUẤT 37 TUỔI: Vẫn còn phải đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu hoặc hại ngầm. Chuyện tình có vài niềm vui bất ngờ cũng như có quà tặng không tính trước. Nhận được tin tức của thân nhân từ xa gửi tới.
CANH TUẤT 49 TUỔI: Có những triển vọng tương đối tốt đẹp. Tuy nhiên, hiện tại còn vài khó khăn. Tiền bạc đã tương đối thoải mái. Tính chuyện đi xa cần phải thật lưu tâm về xe cộ cũng như pháp luật.
MẬU TUẤT 61 TUỔI: Hãy tỏ ra mềm dịu với những người thân trong gia đình, đừng cáu giận, nóng nảy quá độ chỉ gây thêm sự rạn nứt mà thôi. Trong công việc có những hên may nho nhỏ về tài chánh.

TUỔI HỢI
ẤT HỢI 24 TUỔI: Hiện nay có những cơ hội để thuyết phục được đối tượng mình cầu cạnh, nên tỏ ra dễ thương và thật chân tình. Tuy nhiên tốt nhất vẫn phải chú tâm vào nghề nghiệp cùng học hành.
QUÝ HỢI 36 TUỔI: Nghề nghiệp vẫn diễn tiến một cách thuận lợi. Có quý nhân luôn luôn tích cực nâng đỡ. Trong chuyện tình cảm, cần phải biết tha thứ vì không ai là không có lỗi.
TÂN HỢI 48 TUỔI: Thời điểm này, mọi việc đều không thuận lợi, vậy nếu muốn đi đến quyết định lớn cần phải cân nhắc thật kỹ. Đừng nghe những lời ngon ngọt phân tích mà xuôi theo, e có hại lớn. Tài lộc ổn định.
KỶ HỢI 60 TUỔI: Những lời ong tiếng ve của những kẻ luôn luôn vạch lá tìm sâu. Đừng để tâm tới làm gì. Công việc hiện đang dồn dập, chú tâm vào sẽ bớt được sự bực mình. Có may mắn về tiền bạc.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising